SAC

CHƯƠNG TRÌNH

THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG VINAMEDIA 2018

Nhằm mở rộng quy mô phát triển công ty cho các dự án quốc tế và tầm nhìn chiến lược của một công ty đa quốc gia, bên cạnh phát triển đội ngũ nhân sự hiện tại, VINAMEDIA hướng tới mục tiêu bổ sung đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và khác biệt. Chương trình “Thực tập sinh tiềm năng VINAMEDIA 2018” được triển khai nhằm hiện thực hóa mục tiêu của Công ty thông qua việc hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối tại các trường Đại học/ Cao đẳng trong và ngoài nước hoặc các bạn mới tốt nghiệp có cơ hội được thực tập, tiếp cận công việc thực tế tại Công ty, đồng thời mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cho các thực tập sinh ngay cả khi chưa rời khỏi  giảng đường Đại học.

1. MỤC TIÊU
    • Giúp sinh viên trải nghiệm công việc thực tế và tích lũy kinh nghiệm với các mảng nghiệp vụ trong ngành Truyền thông.
    • Rèn luyện và phát triển kỹ năng thông qua đào tạo và công việc thực tế. Chúng tôi hướng đến phát triển các kỹ năng cho các bạn sinh viên thực tập bao gồm: Kỹ năng (Kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xây dựng kế hoạch công việc, dịch vụ khách hàng,..), tác phong, thái độ trong công việc đối với khách hàng, đồng nghiệp.
    • Đào tạo và phát triển năng lực sâu trong từng mảng chuyên môn công việc cụ thể.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
    • Sinh viên năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp từ các trường Đại học/ Cao đẳng trong nước và nước ngoài khối/ngành Kinh tế /Quản trị Kinh doanh/Marketing/ Truyền thông.
    • Năng động, khả năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc.
    • Có thể thực tập toàn thời gian các ngày trong tuần hoặc linh hoạt theo các dự án.
    • Điều kiện ưu tiên: Là cán bộ đoàn trường/ lớp hoặc tham gia các câu lạc bộ sinh viên, câu lạc bộ tình nguyện, hoạt động cộng đồng xã hội.

1. CÁC VỊ TRÍ THỰC TẬP

Căn cứ vào kết quả phỏng vấn, nhu cầu của bộ phận và nguyện vọng của sinh viên, Công ty sẽ bố trí thực tập vị trí phù hợp. Các vị trí dự kiến: Marketing, Content, Telesales, Kinh doanh.

1. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
    • Được hỗ trợ chi phí trong thời gian thực tập.
    • Được đào tạo, hướng dẫn từ cán bộ quản lý và chuyên gia sâu trong các lĩnh vực Truyền thông.
    • Xây dựng tác phong làm việc nơi công sở, hoàn thiện kỹ năng mềm
    • Được hưởng hoa hồng theo chế độ hiện hành áp dụng đối với các vị trí có đặc thù kinh doanh (trường hợp giới thiệu thành công khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của VINAMEDIA).
    • Được ưu tiên tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức của VINAMEDIA trong trường hợp hoàn thành các yêu cầu trong thời gian thực tập và được đánh giá phù hợp với yêu cầu công việc/ nhu cầu tuyển dụng của Công ty.

1. TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH
    • Thi tuyển và phỏng vấn: từ ngày 30/06/2018 đến hết ngày 07/07/2018 theo từng đợt.
    • Thc tp chính thc: Bt đu t 10/07/2018.

1. HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN:

* Lưu ý: Tên File CV ứng tuyển vui lòng ghi rõ: TTSVMA _Họ Tên_Vị trí muốn thực tập.