Nhảy đến nội dung
x
Lễ ra mắt Ban chấp hành CLB Doanh nhân cựu sinh viên (AEC.TDTU)

Chiều ngày 27/10/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ ra mắt Ban chấp hành Câu lạc bộ doanh nhân cựu sinh viên TDTU.

Câu lạc bộ Doanh nhân cựu sinh viên tổ chức phiên họp lần II
Trong buổi họp, các bên đã đưa ra được mục tiêu trong những năm sắp tới là xây dựng một cộng đồng doanh nhân – cựu sinh viên để tương hỗ lẫn nhau.
Chương Trình Homecoming Day

Homecoming Day, một sự kiện diễn ra vào Thứ 6, ngày 15/06/2018 - Khoa Kế toán TDTU đã hân hạnh chào đón hơn 40 cựu sinh viên (CSV) trở về tham dự buổi họp mặt tại Thư viện trường Đ

Sinh viên Võ Minh Hiếu - Giải nhất Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo du lịch 2017"

Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo du lịch (Tourism Ideas 2017) do Sở văn hóa-thể thao và Sở khoa học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức nhằm tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để góp thêm ý tưởng

Thu hồi khí sinh học từ chất thải thực phẩm của Căn tin Đại học Tôn Đức Thắng
Hướng nghiên cứu của đề tài đã được phát triển thành nội dung Khóa luận tốt nghiệp sinh viên TDTU. Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên Tạp chí Int. J. Environment and Waste Management (Scopus Index).
Cảm nghĩ về ngày ra Trường
Cảm nghĩ về ngày ra trường của bạn Trần Trung Tín - Sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc Khoa Toán - Thống Kê
Văn Minh Thế Hiển, sinh viên Khoa kỹ thuật công trình, Giải nhì Giải thưởng Loa Thành-2017
Giải thưởng Loa Thành do Tổng hội xây dựng Việt Nam, Hội kiến trúc sư Việt Nam, Bộ xây dựng và Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức hàng năm (kể từ 1988).
Anh chàng lớp trưởng tài giỏi "Võ Hoàng Trí" - Sinh viên ưu tú Khoa Khoa Học Ứng Dụng
Niềm đam mê và sở thích của bản thân từ THPT là hóa học cộng với việc nhận thức được nhu cầu cấp bách xã hội về kỹ sư hóa trong tương lai nên Trí đã quyết định chọn ngành Kỹ thuật hóa học để học tập và theo đuổi.
Đào Thị Hồng Duyên – Top 20 Nữ sinh Việt Nam tiêu biểu lĩnh vực kỹ thuật năm 2016
Giải thưởng “Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Kỹ thuật” đã được trao cho Sinh viên Đào Thị Hồng Duyên - Khoa Công nghệ thông tin, Trường đại học Tôn Đức Thắng
Subscribe to Cựu sinh viên