ĐỒNG TÂM GROUP TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

3. Lương: Thỏa thuận

4. Mô tả công việc

• Tham gia xây dựng các quy trình vận hành hoạt động SAP phân hệ MM, PP/QM
  • Hỗ trợ cho người sử dụng phân hệ MM, PP/QM trong Công ty, trong công việc hàng ngày.
  • Hỗ trợ thử nghiệm các báo cáo, nghiệp vụ mới của hệ thống SAP trước khi sử dụng trong môi trường PRD.
  • Viết tài liệu sử dụng và hướng dẫn thao tác các bước cho người sử dụng hệ thống SAP.
  • Ghi nhận, phân tích và khắc phục sự cố hệ thống SAP được yêu cầu bởi người dùng cuối khi vận hành.
  • Làm việc với các trưởng phòng ban để thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả hệ thống SAP trong Công ty

5. Yêu cầu công việc

• Sinh viên năm 4 các Chuyên ngành Công nghệ thông tin, Phần mềm, Lập trình,…
  • Thực tập toàn thời gian từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hàng tuần (8h-17h) (tạo điều kiện sinh viên hàng tuần 1-2 ngày lên trường)
  • Nhanh nhẹn, có tinh thần ham học hỏi, giao tiếp tốt, chăm chỉ

6. Quyền lợi

• Cơ hội được đào tạo, hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực phần mềm, ứng dụng CNTT.
  • Trải nghiệm cơ hội làm việc thực tế tại doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, nội – ngoại thất.
  • Hỗ trợ xác nhận dấu mộc thực tập và 1 suất ăn trưa/ngày
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty.