CÔNG TY TRIM SOLUTIONS GROUP TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

Về Công ty Trim Solutions Group:

Trim Solutions Group là một công ty chuyên cung cấp nguyên phụ liệu cho ngành may. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh, sáng tạo và bền vững để nâng cao chất lượng nguồn cung ứng phụ liệu tại Việt Nam. Chúng tôi phát triển thương hiệu thông qua thiết kế đồ họa, thẻ bài, nhãn, các loại nguyên liệu phức tạp khác hiện chưa có thị trường tại Việt Nam gây khó khăn về phát triển nguyên liệu trong nước đặc biệt là hàng FOB tại các công ty may mặc ở Việt Nam.

Website Công ty: https://www.trim-solutions.co/

Vị trí thực tập: Thực tập sinh phát triển sản phẩm

Địa điểm làm việc: Số 27 Đường 13, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Mô tả công việc:

• Nhận các công việc dự án liên quan đến ngành in, may mặc.
  • Được tiếp xúc với tất cả các giai đoạn của quy trình phát triển sản phẩm, bao gồm tìm nguồn cung ứng, nghiên cứu và phát triển, thiết kế thử nghiệm, thử nghiệm và phân tích thành phẩm.
  • Nhập liệu thông số kỹ thuật từng sản phẩm lên hệ thống (thành phẩm, vật tư, ...)
  • Thực hiện theo các phương pháp tốt nhất để đảm bảo hoạt động phát triển sản phẩm liên tục và suôn sẻ.
  • Tham gia xây dựng các hoạt động tiếp thị sản phẩm và kế hoạch triển khai chiến lược.
  • Theo dõi quá trình thiết kế chặt chẽ, lấy mẫu, sản xuất, thử nghiệm, báo cáo đảm bảo theo tài liệu phê duyệt của khách hàng cũng như đúng thời gian yêu cầu của khách.

Yêu cầu công việc:

• Sinh viên đang học năm 3, 4 chuyên ngành Công nghệ in hoặc may mặc
  • Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt.
  • Khả năng làm việc và phát triển trong môi trường nhóm.
  • Thể hiện khả năng học tập vượt trội.
  • Khả năng mang lại kết quả cho những nhiệm vụ đầy thách thức.

Quyền lợi:

• Môi trường thực tập trẻ trung, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.
  • Được học hỏi từ các nhân sự dày dặn kinh nghiệm, trải nghiệm công việc thực tế.
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập tại công ty.
  • Có hỗ trợ đóng dấu mộc thực tập.
  • Có hỗ trợ chi phí thực tập.

Cách thức nộp hồ sơ:

Gửi CV ứng viên về: