Nhảy đến nội dung
x

Tuyển Lễ tân, Thu ngân, Phục vụ, Pha chế, Bếp chính,... - Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt trời đỏ

I. MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC
1. Các vị trí ngoài bàn
1.1Lễ tân
- Nhận thông tin đặt bàn của khách qua điện thoại hoặc trực tiếp
- Ghi nhận thông tin đặt bàn và chuyển thông tin đến các phận có liên quan
- Trực tiếp đón tiếp khách tại cửa của nhà hàng.
- Chào đón khách ngay tại cửa nhà hàng
- Tư vấn cho khách về các dịch vụ của nhà hàng, các vị trí bàn có thể lựa chọn.
- Dẫn khách vào bàn.
- Bàn giao khách cho nhân viên phục vụ trước khi rời khỏi bàn.
- Hỗ trợ nhân viên phục vụ/ pha chế khi cần.
1.2Thu ngân
- Phụ trách hoạt động thu chi ở nhà hàng.
- Đảm bảo thu đủ tiền cũng như hoàn lại số tiền dư cho khách hàng trên cơ sở có
chứng từ hợp lệ và đầy đủ.
- Đảm bảo số tiền lẻ (cash float) luôn cố định để có thể sử dụng vào đầu ngày kinh
doanh.
- Ghi nhận những dấu hiệu bất thường trong việc thu chi báo cáo cho cấp trên trực tiếp
hàng ngày nhằm tìm ra hướng giải quyết thích hợp.
- Thực hiện đầy đủ những báo cáo về tài chánh hàng ngày.
- Đảm bảo rằng khu vực kiểm soát luôn gọn gàng và số lượng captain order cũng như
hoá đơn xuất ra được kiểm soát chặt chẽ.
1.3Phục vụ
- Ghi nhận rõ ràng thông tin order từ khách hàng, chính xác món ăn, số ượng, đơn vị
tính.
- Hiểu biết về ẩm thực và các món ăn của nhà hàng
- Lagm đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng.
- Luôn luôn kiểm tra các dụng cụ làm việc thường xuyên trong ca làm việc.
- Bảo quản, cất giữ các đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng, dễ kiểm kê.
1.4Pha chế
- Pha chế các thức uống theo công thức của nhà hàng.
- Kiểm kê hàng tồn, đặt hàng
- Vệ sinh khu vực quầy bar, kho
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với quy định vệ sinh ATTP
- Duy trì khu vực chế biến nguyên liệu sạch sẽ và gọn gàng
- Nhận hàng, kiểm tra và lưu giữ để đảm bảo chất lượng
2. Các vị trí trong bếp
2.1Phụ bếp
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của
Giám sát bếp.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn
- Làm salad, kim chi
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả để sơ chế tiến hành cắt thái
2.2Bếp chính
*** Bếp Hàn/Nhật/Hoa/Thái/Việt…
- Trực tiếp chuẩn bi n m n ăn theo menu.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với quy định vệ sinh ATTP.
- Thành thạo công việc trong bếp nhà hàng .
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần
order.
- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.
- Kiểm tra lần cuối hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác
trước khi nghỉ Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu
chuẩn.
- Vệ sinh khu vực làm việc.
II. CA LÀM VIỆC
1. Toàn thời gian:
Xoay ca, 8 tiếng/ngày; 6 ngày/tuần (không nghỉ thứ 7/Chủ nhật).
2. Bán thời gian:
Ca sáng: 8h-13h hoặc ca tối: 17h - 22h (Linh động xoay ca – đăng ký với QLNH
mỗi tuần 1 lần).
III. YÊU CẦU CHUNG
1. Yêu cầu chung cho các vị trí ngoài bàn
- Tuổi từ 18-25.
- Riêng vị trí thu ngân/ lễ tân chỉ tuyển nữ.
- Ngoại hình dễ nhìn, giọng nói dễ nghe, tươi cười thân thiện.
- Khả năng giao tiếp với các cá nhân trong và ngoài nhà hàng
- Đạo đức tốt, sức khỏe tổt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, năng động, trung thực.
- Không nhuộm tóc màu sáng, không có hình xăm lộ ra ngoài
2. Yêu cầu chung cho các vị trí trong bếp
- Nam/Nữ: tuổi từ 18-28.
- Đạo đức tốt, sức khỏe tổt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, năng động, trung thực.
- Khả năng làm việc độc lập, chủ động, linh hoạt sáng tạo.
- Biết sử dụng các loại dụng cụ trong bếp như dao, thớt.
- Biết phân biệt các loại thịt cá, rau hoa quả và hiều biết sơ qua về vệ sinh an toàn thực
phẩm và bảo quản.
IV. THĂNG TIẾN (BAN QUẢN LÝ)
1. Quản lý nhà hàng
- Quản lý nhà hàng trong hệ thống theo phân công.
- Quản lý nhân sự .
- Quản lý cost food.
- Quản lý hàng hóa, tài sản, công cụ dung cụ nhà hàng.
- Đề ra các chiến lược marketing hợp lý nhằm tăng doanh thu cho nhà hàng
- Quản lý chất ượng dịch vụ.
- Giải quyết các than phiền của khách hàng.
- Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên nhà hàng
- Thực hiện các báo cáo với Ban giám đốc.
2. Giám sát nhà hàng
- Tham gia đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên cũ cũng như hướng dẫn công việc cho
nhân viên mới.
- Lên lịch và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho quản lý số lượng
hư hỏng, mất mát.
3. Giám sát bếp
*** Bếp Hàn/Nhật/Hoa/Thái/Việt…
- Trực tiếp chuẩn bị món ăn theo menu
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với quy định vệ sinh ATTP.
- Thành thạo công việc trong bếp nhà hàng .
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần
order.
- Kiểm tra quản lý hàng hoá, tài sản, công cụ dụng cụ bếp.
- Kiểm tra hoạt động hệ thống máy móc sử dụng trong bếp..
- Giải quyết các than phiền của khách hàng.
- Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên bếp.
- Vệ sinh khu vực làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Link để các bạn đăng ký: https://tinyurl.com/DangkyVieclam-RedSun