Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Nhật Huy tuyển dụng Nhân Viên Thiết Kế & Triển Khai Nội Thất

Được thành lập 2012, Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Nhật Huy với thương hiệu HUYlab có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, hiện là nhà sản xuất, phân phối hàng đầu Việt Nam về thiết bị phòng thí nghiệm, nội thất phòng thí nghiệm, thiết bị dược phẩm-vacine và thuốc thử với chất lượng cao. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên toàn thế giới và năm 2017 công ty đổi tên thành Công ty TNHH Thiết bị Khoa Học LABONE.  Tất cả các sản phẩm của LABone được thiết kế, sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015; NSF49, EN12469, ASHREA 110.

CTY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT LABone

TUYỂN DỤNG GẤP - ĐI LÀM NGAY:

Nhân Viên Thiết Kế & Triển Khai Nội Thất

* Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn.

* Số lượng: 03 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Nhận thông tin, yêu cầu thiết kế - từ cấp quản lý: Hẹn gặp trao đổi và ghi nhận với Chủ đầu tư về nhu cầu thiết kế.
- Lập kế hoạch thực hiện, phối hợp với các bộ phận liên quan. Báo cáo tiến độ thực hiện cho cấp quản lý.
- Khảo sát hiện trạng công trình.
- Thực hiện hồ sơ thiết kế:
- Mặt bằng: phân khu chức năng, bố trí vật dụng.
- Ý tưởng : mô tả thiết kế đề xuất bằng hình ảnh.
- 3D: Thực hiện, chỉnh sửa, hoàn thiện bản vẽ phối cảnh theo phương án Chủ đầu tư phê duyệt.
- Triển khai chi tiết kỹ thuật cho các bộ phận dự toán, 2D, thi công.
- Tư vấn, thuyết phục Chủ đầu tư chấp thuận phương án thiết kế : đạt hiệu quả về thẩm mỹ, tính khả thi, thời gian thực hiện.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế Nội thất: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc, Nội thất. Sinh viên mới ra trường phải có kết quả học tập tốt & ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo.
- Thành thạo các phần mềm liên quan đến thiết kế (AutoCad, 3Dmax, sketchup, photoshop…)
- Kỹ năng lập kế hoạch thực hiện.
- Kỹ năng phân tích & giải quyết vấn đề.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Tinh thần cầu tiến. Tính cách năng động, hòa nhã, chăm chỉ. Đam mê thiết kế và sáng tạo nghệ thuật.
- Sức khỏe tốt, chịu áp lực cao. Có thể di chuyển.
- Độ tuổi: 25 – 30. Nam/nữ

- Hồ sơ đính kèm các công trình nội thất đã thực hiện.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Tham gia vào các dự án lớn, mang tính chiến lược của công ty. Gặp gỡ Đối tác là những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.
- Được phát huy năng lực chuyên môn.
- Chủ động trong công việc.
- Được đào tạo các kỹ năng và kiến thức để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có tinh thần đoàn kết cao.

- Ký hợp đồng lao động và hưởng BHYT, BHXH theo quy định.
- Thu nhập ổn định, hẫn dẫn. Chế độ tăng lương: theo năng lực bản thân, không giới hạn thời gian và mức tăng.

- Làm việc từ 8h – 17h00, làm việc các ngày trong tuần, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.
* Liên hệ: Sdt: 0976 893 042 (Ms. Cho).
  Email: hr@dongnamlab.com.

Địa chỉ: Số 17, đường B6, p.12, Quận Tân Bình