NGÀY HỘI DOANH NGHIỆP CỰU SINH VIÊN NĂM 2024

Ngày 19/07/2024, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra Ngày hội doanh nghiệp cựu sinh viên năm 2024 do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên (CECA) tổ chức.

Ngày hội doanh nghiệp cựu sinh viên là sự kiện thường niên của TDTU nhằm kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao của TDTU; tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên với doanh nghiệp cựu sinh viên, hỗ trợ các doanh nghiệp cựu sinh viên trong việc truyền thông thương hiệu. Đây cũng là cơ hội để cựu sinh viên quay về Trường giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành với các hoạt động của Trường và sinh viên.

Sự kiện năm nay có 21 gian hàng từ các doanh nghiệp tham gia, là nơi diễn ra hoạt động trưng bày sản phẩm doanh nghiệp tư vấn, phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên. Bên cạnh đó còn có buổi gặp gỡ, trao đổi của lãnh đạo Trung tâm với đại diện doanh nghiệp cựu sinh viên và hoạt động giao lưu bóng đá doanh nghiệp cựu sinh viên

ada

Một số gian hàng tại Ngày hội

ada