HỌC BỔNG FUTURE VPBANKER 2024

Với mong muốn khuyến khích các sinh viên có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội để góp phần xây dựng cộng đồng tài năng cho Nhà trường và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu sinh viên xin thông báo về Chương trình Học Bổng Future VPBanker 2024 như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên năm 3, 4 thuộc các chuyên ngành liên quan tới Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ thông tin và Khoa học dữ liệu.

2. Số lượng học bổng:

• Học bổng xuất sắc – Số lượng: 20 suất – Trị giá: 20 triệu đồng/suất;
  • Học bổng tiềm năng – Số lượng: 40 suất – Trị giá: 15 triệu đồng/suất.

3. Thời gian nhận hồ sơ: 17/8/2024 – 12/9/2024.

4. Hồ sơ ứng tuyển: https://forms.office.com/r/9Z9jfxiB8k

5. Thông tin chi tiết: Tại đây

Sinh viên nhận được học bổng sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn:

• Trở thành Đại sứ thương hiệu tuyển dụng VPBank: Các bạn sinh viên nhận học bổng sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu tuyển dụng đại diện cho VPBank trong một năm và cùng tham gia vô vàn hoạt động tại trường Đại học, các sự kiện do VPBank tổ chức;
  • Trở thành thành viên Cộng đồng Future VPBanker tài năng và “đặc quyền” của VPBank chỉ dành cho cộng đồng Future VPBank;
  • Ưu tiên với các cơ hội tuyển dụng: Tiếp nhận Thực tập sinh/Cộng tác viên; Ưu tiên tuyển dụng chính thức cho các vị trí phù hợp.

ada