BVSC MỞ ĐƠN TUYỂN CHỌN THỰC TẬP SINH NHIỀU VỊ TRÍ HẤP DẪN QUA CHƯƠNG TRÌNH BVSC'S NEXT GEN 2024

👉 Truy cập ngay landing page: https://nextgen.bvsc.com.vn/

⏰ Hạn chót nộp đơn vòng tuyển chọn:

Tại TP.HCM: ngày 20.03.2024 | Tại HN: ngày 15.04.2024.

--

Chương trình thường niên Tìm kiếm thế hệ tiềm năng tương lai - Next Gen 2024 của BVSC chính thức mở đơn và chào đón các ứng viên yêu thích ngành tài chính nộp đơn ứng tuyển. Trải qua bốn năm triển khai, Next Gen tự hào là chương trình tuyển dụng mang đến một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp được thiết kế để bồi dưỡng kỹ năng và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho thế hệ trẻ tài năng đang ấp ủ ước mơ tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Với mục tiêu giúp học viên phát triển từ gốc những kiến thức chuyên sâu phù hợp với từng vị trí công việc, quá trình học tập và thực hành tại Next Gen 2024 sẽ luôn có sự đồng hành xuyên suốt từ các giảng viên và mentors tâm huyết giữ các vị trí managers/seniors tại BVSC.

Next Gen 2024 chính thức mở tuyển các vị trí sau: Tư vấn tài chính cá nhân (Broker), Phân tích (Analyst), Kiểm thử hệ thống (Tester), Công nghệ thông tin (IT) va Nhân sự (HR) (chi tiết theo từng khu vực HN & TP.HCM)

🔐 Điều gì chờ đón bạn ở chương trình Next Gen 2024?

▪️ Được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán

▪️ On-the-job training cùng các mentors thuộc cấp trưởng nhóm giàu kinh nghiệm

▪️ Có hưởng lương và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác từ chương trình

▪️ Cơ hội trở thành chuyên viên chính thức gia nhập BVSC.

🤔 Điều kiện tham gia

▪️ Các bạn sinh viên năm cuối đang chờ bằng/mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm thuộc các trường ĐH, CĐ có khối ngành kinh tế, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh, luật kinh tế, công nghệ thông tin, Marketing,...

▪️ Có đam mê với kinh doanh hoặc lĩnh vực tài chính - chứng khoán;

▪️ Có thể tham gia chương trình toàn thời gian từ tháng 4/2024 (đối với HCM) và tháng 5/2024 (đối với HN)

🛣️ Lộ trình Next Gen 2024:

Sau khi vượt qua vòng Tuyển chọn, các ứng viên sẽ trở thành học viên chính thức của chương trình & trải qua 3 giai đoạn Đào tạo - Huấn luyện - Thực chiến:

🌟 Đối với vị trí Brokers:

▪️ Level 1 - Đào tạo: Học kiến thức tổng quan về ngành chứng khoán, văn hóa tuân thủ, các sản phẩm - dịch vụ tại BVSC.

▪️ Level 2 - Huấn luyện: Tiếp tục thu nhận các kiến thức chuyên sâu hơn về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, đọc hiểu báo cáo & các quy trình nghiệp vụ trọng tâm.

▪️ Level 3 - Thực chiến: Trải nghiệm thời gian làm việc thực tế với các kiến thức, kỹ năng và làm việc với khách hàng được học từ hai level trên.

🌟 Đối với các vị trí non-Brokers (Phân tích, Nhân sự, Tester và IT):

▪️ Level 1 - Đào tạo: Đào tạo kiến thức tổng quan về ngành chứng khoán, văn hóa tuân thủ, hội nhập.

▪️ Level 2+3 - Huấn luyện+Thực chiến: On-the-Job Training, thiết lập mục tiêu công việc dưới sự kèm cặp của mentor và phương thức đánh giá cuối kỳ theo JD công việc.

📣 Kết thúc 3 giai đoạn, những học viên đạt tổng điểm cao nhất theo bộ tiêu chí đánh giá sẽ được tuyển dụng chính thức.

🫡 Cách thức tham gia:

1. Nộp đơn ứng tuyển:

▪️ Tại landing page: https://nextgen.bvsc.com.vn

▪️ Nộp CV qua email: tuyendung@bvsc.com.vn.

Tiêu đề ghi rõ: [Khu vực HN/HCM] NEXT GEN 2024 - HỌ & TÊN - VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

2. Interview: Thể hiện sự tự tin của bạn với BVSC qua vòng phỏng vấn trực tiếp.

-----------

MỌI CÂU HỎI CẦN GIẢI ĐÁP, XIN LIÊN HỆ:

🌐 Website: https://bvsc.com.vn

📧 Email: tuyendung@bvsc.com.vn