[NHÂN VIÊN SALE] Công Ty TNHH Nam Anh

1. Thông tin chung:
  • Mức lương: 8-12 triệu.
  • Số lượng tuyển: 3 người.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian.
  • Cấp bậc: Nhân viên.
  • Giới tính: Không yêu cầu.
  • Kinh nghiệm: Sinh viên năm 4.
  • Địa điểm làm việc: Tòa nhà FCC & SIAEP, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  1. Mô tả công việc:
  • Quản lý các account bán hàng trên các trang thương mại điện tử (TMĐT) trong tương lai của công ty (Lazada, Shopee, Sendo, Facebook…)
  • Đăng và cập nhật số lượng, giá sản phẩm trên các trang TMĐT.
  • Tư vấn về sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.
  • Trực page, hotline để trả lời khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Quản lý đơn hàng và theo sát quy trình bán hàng online cho đến khi sản phẩm đến được tay khách hàng.
  • Xử lý và hỗ trợ khách hàng theo đúng quy định / chính sách của công ty đối với các sản phẩm đổi trả hoặc sửa chữa; đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong quá trình phục vụ theo đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Giải quyết khiếu nại và mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm hoặc đơn hàng giao dịch.
  • Liên hệ hợp tác với các sàn giao dịch thương mại điện tử, đề xuất hợp tác và phối hợp thực hiện các chương trình sale nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.
  1. Yêu cầu ứng viên:
  • Sinh viên chuyên ngành thương mại, quản trị kinh doanh, Sales, Sales Online, hoặc có liên quan đến Marketing online.
  • Tiếp thu nhanh, linh hoạt trong công việc.
  • Cẩn thận, năng động, nhạy bén, nhiệt tình.
  • Giọng nói dễ nghe, không nói ngọng.
  • Thành thạo Word, Exell.
  • Ngoại ngữ: Ưu tiên ứng viên biết Tiếng Anh, đặc biệt là Tiếng Nhật.
  1. Quyền lợi
  • Thu nhập: 8-12 triệu + Thưởng doanh số tháng.
  • Chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động.
  • Du lịch nghỉ mát hàng năm cùng công ty, thưởng các ngày lễ tết.
  1. Cách thức ứng tuyển: Ứng viên nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.
  2. Liên hệ:
  • Ông: Huỳnh Văn Cường - 0943946999.
  • Địa điểm: Lầu 5 Toà nhà FCC&SIAEP, số 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. (Đối diện Đài truyền hình TP. HCM (HTV) – đi vào cổng Trường DMA khoảng 100m).