Chương trình Ngày hội doanh nghiệp cựu sinh viên TDTU năm 2023

Kính gửi:

- Quý Doanh nghiệp;

- Anh, Chị cựu sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp cựu sinh viên trong việc tuyển dụng nhân sự làm việc, thực tập cũng như quảng bá thương hiệu/sản phẩm đến Thầy, Cô và sinh viên Nhà trường; tổ chức hoạt động thiết thực cho cựu sinh viên; là cơ hội để anh, chị cựu sinh viên có dịp quay về Trường để tham quan, giao lưu và hỗ trợ cho các em sinh viên.

Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên, TDTU tổ chức chương trình "Ngày hội doanh nghiệp cựu sinh viên TDTU năm 2023 như sau:

1. Thời gian tổ chức: ngày 14 tháng 7 năm 2023 (thứ sáu)

2. Địa điểm: Sảnh tòa nhà C – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh).

3. Nội dung chương trình:

a. Gian hàng doanh nghiệp

- Thời gian: từ 7h00 đến 15h00;

- Địa điểm: sảnh nhà C.

b. Buổi chia sẻ, giao lưu giữa cựu sinh viên với sinh viên

- Thời gian: từ 9h00 đến 11h30;

- Địa điểm: Hội trường 10F và phòng học.

c. Giao lưu bóng đá cựu sinh viên

- Thời gian: từ 15h00 đến 17h30;

- Địa điểm: Sân vận động trường.

4. Thành phần doanh nghiệp:

- Doanh nghiệp của cựu sinh viên (ưu tiên);

- Doanh nghiệp mà cựu sinh viên đang công tác/làm việc;

- Doanh nghiệp tài trợ.

(Dự kiến khoảng 25-30 doanh nghiệp)

5. Hình thức đăng ký:

- Quý doanh nghiệp/Anh, Chị cựu sinh viên vui lòng đăng ký tham gia gian hàng theo đường link đính kèm:

- Thời gian đăng ký từ ngày thông báo đến hết ngày 10/7/2023.

- Mỗi doanh nghiệp sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ và bố trí vị trí (gồm 1 hoặc 2 bàn và ghế).

6. Chi phí tổ chức:

- Nhà trường miễn phí cho doanh nghiệp cựu sinh viên.

- Doanh nghiệp chịu trách nhiệm trang trí gian hàng và in ấn hình ảnh quảng bá (nếu có).

- Thông qua chương trình này để vận động hỗ trợ học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học và hoạt động vì cộng đồng của sinh viên (nếu được).

7. Thông tin liên hệ hỗ trợ và tư vấn:

- Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ThS. Huỳnh Thị Cẩm Linh; Email: huynhthicamlinh@tdtu.edu.vn; Số điện thoại: 0934962698.

Trân trọng./.