Trung Tâm Dịch Vụ Đối Ngoại Và Hội nghị Quốc Tế (FSC) Tuyển Dụng Nhân Sự

[HCM-QUẬN 1] Trung Tâm Dịch Vụ Đối Ngoại Và Hội nghị Quốc Tế (FSC)

Hiện tại Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị Quốc Tế  là đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ chi thường xuyên và chi đầu tư trực thuộc Sở Ngoại Vụ Thành phố Hồ Chí Minh đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho 3 vị trí:

td

1. Quản lý bộ phận sự kiện, thị trường, đào tạo:

• Điều kiện dự tuyển:

+ Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành quan hệ quốc tế, quản trị kinh doanh, kinh tế, luật và chuyên ngành khác liên quan.

+ Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm là quản lý trong lĩnh vực tổ chức sự kiện; xúc tiến thị trường, tổ chức đoàn ra, đoàn vào; tổ chức lớp đào tạo.

+ Giao tiếp thành thạo song ngữ Anh Việt, có kỹ năng quản lý, làm việc nhóm tốt.

2. Chuyên viên phòng sự kiện, thị trường, đào tạo:

• Điều kiện dự tuyển:

+ Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành quan hệ quốc tế, quản trị kinh doanh, kinh tế, luật và chuyên ngành khác liên quan,

+ Ưu tiên đã có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, tổ chức đoàn ra đoàn vào, tổ chức lớp học,

+ Giao tiếp thành thạo song ngữ Anh Việt, làm việc nhóm tốt.

3. Kế toán viên:

• Điều kiện dự tuyển:

+ Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành kế toán, tài chính trở lên.

+ Ưu tiên nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán.

Thời gian, địa điểm làm việc: 07h45 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6; số 6 Alexandre de Rhodes, phường Bến Nghé, Quận 1.

Vui lòng Inbox hoặc liên hệ SĐT: 0934198998 (zalo, viber, etc.) để biết thêm chi tiết. Trân trọng