[Kỹ sư môi trường] - Công ty CPTM DV Kỹ thuật Chấn Hưng Tuyển dụng

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Chấn Hưng đang cần tuyển dụng 05 nhân sự về HSE (KỸ SƯ AN TOÀN – SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG)

*Cụ thể mô tả công việc của chức danh này như sau:

-      Theo dõi thực hiện công tác AT-SK-MT, công tác BHLĐ, PCCC theo đúng quy trình cụ thể đã được phê duyệt.

-      Lập danh sách nhân viên học an toàn và hướng dẫn an toàn lao động cho người mới được tuyển dụng cho Dự án.

-      Duy trì việc cập nhật thông tin, số liệu trên bảng thông báo, các đề nghị và quy tắc an toàn cho công việc thuộc Dự án.

-      Thực hiện việc điều tra tai nạn/ sự cố lao động tìm ra nguyên nhân và biện pháp phòng trừ.

-      Lập báo cáo theo yêu cầu của Dự án.

-      Phát hiện, xử lý kịp thời các nguy cơ xảy ra mất an toàn tại nơi thi công, báo báo kịp thời cho cấp trên tình trạng, hiện tượng xảy ra, phương pháp xử lý…

-      Có trách nhiệm tự soát xét đảm bảo công việc do mình thực hiện đã đáp ứng các điều kiện về AT-SK-MT trước, trong và sau khi kết thúc công việc.

*Yêu cầu:

-      Trình độ học vấn: Đại học

-      Trình độ chuyên môn: Chuyên nghành Bảo hộ lao động hoặc Kỹ thuật.

-      Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.

-      Trình độ tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết tốt.

-      Tin học văn phòng: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

-      Đã tham gia các khóa đào tạo về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000 và OHSAS 18001 là một lợi thế, có kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, quản trị rủi ro, quản lý sự thay đổi.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các bạn đến tham gia ứng tuyển.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ và phản hồi từ Quý Trung tâm.

*Thông tin liên hệ ứng tuyển: Ms. Thiên Thư – Phòng HCNS Công ty Chấn Hưng 0935.123.963