[Kỹ sư công nghệ thông tin - Điện điện tử ] Công ty TNHH TM Đầu Tư và Phát Triển (TID) Tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CN CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN là đơn vị trực thuộc CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN (TID) tại khu vực phía Nam, chuyên cung cấp các thiết bị về giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin hàng đầu tại TP.HCM, bao gồm Tổng đài nội bộ, Camera an ninh (hệ thống CCTV), thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị nhà thông minh, các giải pháp công nghệ thông tin, ….

Hiện nay, CN CÔNG TY TID TP.HCM có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

1. Thông tin chung:
  2. Thông tin chi tiết:
          1. Các nhiệm vụ chính:

Vị trí tuyển dụng

Nhân viên Tư vấn – Thiết Kế

Số lượng tuyển dụng

2 nhân sự

Đơn vị làm việc

Chi nhánh TID TP.HCM

Địa điểm làm việc

3 Đường 3/2, P.11, Q.10

Thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng viên

Từ ngày ra thông báo đến khi tuyển dụng đủ số lượng

- Quản lý về kỹ thuật, giải pháp các dịch vụ viễn thông, an ninh (CCTV), công nghệ thông tin cung cấp cho khách hàng.

- Phối hợp với bộ phận kinh doanh thực hiện các công tác chăm sóc khách hàng như tư vấn các giải pháp, thiết bị đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Lãnh đạo đơn vị.

1. Yêu cầu đối với ứng viên:

-  Độ tuổi: Không quá 30 tuổi.

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, Điện tử - Viễn thông, Toán tin, hệ đào tạo chính quy và có một trong các chứng chỉ CNTT theo tiêu chuẩn quốc tế (có thể cam kết bổ sung).

- Chuyên môn:

• Am hiểu về hạ tầng kỹ thuật viễn thông, công nghệ thông tin,…
  • Có kinh nghiệm lắp đặt, dịch chuyển, ứng cứu, sửa chữa, xử lý sự cố các thiết bị, dịch vụ VT- CNTT liên quan.
  • Có kỹ năng triển khai, giám sát, vận hành bảo dưỡng, đảm bảo chất lượng đối với các thiết bị viễn thông, CNTT, CCTV, ….
  • Có kỹ năng tương tác, xử lý phản ánh của khách hàng.
  • Có khả năng sử dụng phần mểm thiết Autocad
  1. Chế độ chính sách:

- Lương, thưởng theo năng suất lao động thực tế, thu nhập cạnh tranh.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

- Thường xuyên được tham gia bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn nâng cao trình độ, kỹ năng.

- Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, công việc ổn định lâu dài, ưu tiên trọng dụng nhân tài.

- Thực hiện đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN,…); thực hiện đúng quy định của pháp luật về thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, chế độ nghỉ phép… Hưởng các chế độ phúc lợi: du lịch, thăm hỏi động viên ốm đau, mừng hỷ,… Được trang bị đầy đủ các phương tiện và các thiết bị làm việc.

1. Hồ sơ gồm:

-     Đơn xin việc.

-     Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (có dán ảnh).

-     Bản sao y bằng cấp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bảng điểm Đại học, các chứng chỉ liên quan.

-     Bản sao y chứng minh nhân dân.

1. Nộp hồ sơ trực tiếp, qua đường bưu điện hoặc hoặc qua email:

- Phòng Nhân sự - CN CÔNG TY TID TP.Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa Nhà N7, số 3 đường 3/2, P11, Q.10

- Email: phuongtk@tid.vn

- Điện thoại: (028)38342217 hoặc 0902646955 (Ms Phượng).