[ KIẾN TRÚC SƯ ] CÔNG TY CỔ PHẦN KTEST (KTEST JSC) TUYỂN DỤNG

KIẾN TRÚC SƯ (nhân viên chính thức)
Số lượng: 3 nhân sự.
Mô tả công việc
- Thẩm tra hồ sơ quy hoạch, kiến trúc của các đơn vị tư vấn thiết kế đảm bảo phù hợp với các thông tư, quy chuẩn, tiêu chuẩn và các quy định khác có liên quan của pháp luật Việt Nam. Các phần việc liên quan đến công tác thẩm tra được mô tả sơ bộ như sau: kiểm tra các chỉ tiêu trong hồ sơ quy hoạch, kiến trúc như diện tích xây dựng, tổng diện tích sàn, mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất, chiều cao công trình, số tầng...vv.
- Lên kế hoạch triển khai các công việc liên quan đến công tác thẩm tra và phối hợp giữa các bộ môn kết cấu, cơ điện để hoàn thiện báo cáo thẩm tra liên quan đến bộ môn quy hoạch, kiến trúc.
- Tham gia phối hợp giải trình về hồ sơ quy hoạch, kiến trúc với cơ quan quản lý nhà nước trong quá trình thẩm định TKCS và các giai đoạn liên quan để được cấp giấy phép xây dựng.

- Thực hiện công việc thiết kế hồ sơ kiến trúc: vẽ các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt và phối cảnh,..(nếu được yêu cầu thêm).
- Một số công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Tham gia các cuộc họp với chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và các bên liên quan để hoàn thành công việc được giao.

Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng/đại học: Ngành kiến trúc, Quy hoạch.
- Tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm triển khai hồ sơ thiết kế kiến trúc dự án nhà cao tầng, nhà công nghiệp.
- Đã từng công tác tại các đơn vị tư vấn thẩm tra, am hiểu các quy định về kiến trúc PCCC theo QCVN 06:2020 là một lợi thế.
- Chịu được áp lực công việc, có tinh thần học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn về công tác thẩm tra hồ sơ kiến trúc, quy hoạch và các kiến thức liên quan đến quản lý dự án đầu tư.
- Sử dụng phần mềm chuyên dụng: AutoCad, Sketchup.

QUYỀN LỢI

- Chính sách lương và thưởng: minh bạch, cạnh tranh;

- Mức lương thỏa thuận (tùy theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên).

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện. Có nhiều cơ hội để nâng cao trình độ và kỹ năng trong quá trình công tác.

- Chính sách phúc lợi đầy đủ theo quy định của nhà nước:

• BHXH, BHYT, BHTN...
  • Du lịch nghỉ mát hàng năm. Team buildung hàng quý.
  • Thưởng tháng thứ 13
  • Nghỉ lễ, tết theo quy định của Nhà nước.
  • Hưởng mọi chế độ ốm đau, hiếu hỷ theo quy định của công ty.

Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển, vui lòng nộp hồ sơ/CV đến:

BP TUYỂN DỤNG - CÔNG TY CỔ PHẦN KTEST

• Số 200 đường số 9, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.
  • ĐT: 0909.214.616 (Ms Thảo) - 0968.036.998 (Ms Thu).
  • Email: thaodtt.ktestco@gmail.com
  • Tham khảo về KTEST tại: https://www.facebook.com/ktestco.com.vn/