[KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN] CÔNG TY TNHH BDO CONSULTING VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

BDO. Because relationships matter.

There are many world-class professional services firms. Far fewer that offer a culture so rich in professional opportunity, personal fulfillment, and long-term growth. At BDO, we understand that exceptional service to our clients begins – and ends – with exceptional regard for our people. Because at its core, our business is not about numbers or spreadsheets, but about people working with, for, and in the service of others.

We are looking for dynamic people to join our team in Ho Chi Minh City. If you are looking for an employer who is willing to align with your career path and provide you the platform to challenge and bring you to greater heights – BDO is where you want to be.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên Nghiệp vụ – Bộ phận Kiểm toán, Dịch vụ Thuê ngoài (Kế toán, Tính lương), Dịch vụ Thuế  (Làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh)

TẠI SAO NÊN ỨNG TUYỂN VÀO BDO?

• Mức thu nhập hấp dẫn;

• Nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp;

• Cơ hội được làm việc với các khách hàng quốc tế trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau;

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau.

TIÊU CHUẨN ỨNG TUYỂN:

• Có bằng đại học chuyên ngành kế toán, tài chính, kiểm toán hoặc lĩnh vực khác có liên quan;

• Thành thạo tiếng Anh (cả kỹ năng nói và viết);

• Sử dụng thành thạo MS Office và các công cụ trao đổi làm việc trực tuyến như Microsoft Teams, Zoom or Google Meet;

• Có khả năng làm việc nhóm, phân tích, kỹ năng tổ chức công việc, giao tiếp nói và viết tốt;

• Sẵn sàng làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hạn chót nộp hồ sơ ứng tuyển: Ngày 31 tháng 5 năm 2022.

www.bdo.vn