[CÔNG NGHỆ THÔNG TIN] ATOM SOLUTION Tuyển dụng

NHÂN VIÊN IT/ THỰC TẬP SINH IT

ATOM SOLUTION là một công ty phát triển phần mềm đang phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam và các thị trường quốc tế khác. Chúng tôi với kinh nghiệm xây dựng triển khai nhiều sản phẩm giải pháp công nghệ về Fintech, E-commerce, giải trí,..

Với đội ngũ hơn 40 kỹ sư phần mềm đã và đang triển khai nhiều dự án lớn nhỏ. Đặc biệt từ năm 2021 Công ty đã và đang triển khai nhiều dự án blockchain và đang từng bước mở rộng các sản phẩm công nghệ áp dụng blockchain để đưa ra thị trường.

1. Vị trí: Nhân viên IT, Thực tập sinh IT

2. Mô tả công việc:

• Tham gia phát triển hệ thống backend, scale lớn với mô hình micro-service.
  • Tham gia phát triển các dự án về blockchain protocol, NFT, Defi của công ty.
  • Đảm bảo tiến độ công việc và báo cáo cho team leader.

3. Yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, phần mềm, an toàn thông tin. Ưu tiên sinh viên tài năng các trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Tôn Đức Thắng.
  • Chấp nhận sinh viên năm 3, năm 4 học các chuyên ngành liên quan tại các trường đại học tham gia thực tập tại công ty và được đào tạo chuyên môn.
  • Fresher sẽ được đào tạo và hướng dẫn để có thể nắm bắt được quy trình làm việc.
  • Nắm vững kiến thức lập trình hướng đối tượng (OOP).
  • Hiểu biết một trong các ngôn ngữ: Python, Java, NodeJS, Go, C/C++.
  • Có kiến thức về một trong các database: MySQL, MongoDB, SQL Server.
  • Có tìm hiểu về blockchain là một lợi thế.
  • Có tư duy logic tốt, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

4. Quyền lợi:

• Mức lương: Từ 10.000.000 VND đến 25.000.000 VND.
  • Mức lương: Phụ cấp 200k/ngày, làm tối thiểu 12 buổi/tháng đối với vị trí thực tập sinh IT.
  • Có cơ hội trở thành Core-Team của các dự án blockchain tầm cỡ quốc tế.
  • Coffee coding tour, môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, teambuiding hằng năm.
  • Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định hiện hành, bảo hiểm sức khỏe 24/7.
  • Được hưởng các quyền lợi khác theo qui định của công ty.

5. Địa điểm làm việc: 92M Hoàng Quốc việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

6. Thông tin liên hệ: Phòng nhân sự

• SĐT : 0977621930 – 0918714455