Trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước

Ngày 22/9/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước (KCN Hiệp Phước) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2027.

Tham dự lễ ký kết, về phía KCN Hiệp Phước có sự hiện diện của ông Huỳnh Bảo Đức - Tổng Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty.

Về phía TDTU, có TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường; ông Tăng Khắc Qúy - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên TDTU cùng Lãnh đạo một số Khoa, Phòng trực thuộc TDTU đã đến tham dự, chứng kiến lế ký kết hợp tác.

Ông Huỳnh Bảo Đức - Tổng Giám đốc KCN Hiệp Phước bày tỏ sự quan tâm sâu sắc trong việc tái ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2023-2027 và cho rằng TDTU hiện đang thực hiện hoạt động đào tạo đa ngành, đạt chất lượng chuẩn quốc tế. Ông Huỳnh Bảo Đức cũng đánh giá chương trình đào tạo của TDTU có nhiều điểm tương đồng giữa ngành học tại Trường và cơ hội việc làm tại Công ty. Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác, nghiên cứu ứng dụng và triển khai đào tạo, cung ứng và tuyển dụng nguồn nhân lực trình độ cao theo nhu cầu của nhà đầu tư tại KCN Hiệp Phước.

KCN Hiệp Phước (Nhà Bè, TP.HCM) sở hữu vị trí chiến lược với tổng diện tích gần 2000 ha - là khu công nghiệp lớn nhất TP. HCM. Hơn

20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Ngày 15/11/2016, đại diện lãnh đạo KCN Hiệp Phước đã đến tham quan và thực hiện ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, tuyển dụng và hỗ trợ song phương với TDTU. Lễ ký kết hợp tác ngày 22/9/2023 là thỏa thuận tái ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bên, giai đoạn 2023-2027.

TS. Võ Hoàng Duy và ông Huỳnh Bảo Đức trao ký kết hợp tác

TS. Võ Hoàng Duy và ông Huỳnh Bảo Đức trao quà và chụp ảnh kỷ niệm
áda
Đoàn công tác KCN Hiệp Phước tham quan và chụp hình tại Thư viện truyền cảm hứng TDTU