Ký kết thỏa thuận hợp tác với BIDV chi nhánh Kỳ Hòa

Ngày 1/7/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Kỳ Hòa đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự lễ ký kết, về phía BIDV chi nhánh Kỳ Hòa có sự hiện diện của ông Lê Võ Thanh Phong – Giám đốc BIDV chi nhánh Kỳ Hòa, ông Phan Tất Đạo – Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Kỳ Hòa, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Kỳ Hòa, bà Đào Thị Anh Văn – Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Kỳ Hòa cùng lãnh đạo một số bộ phận và nhân viên Ngân hàng.

TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU, ông Tăng Khắc Quý - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên TDTU cùng đại diện lãnh đạo một số Phòng, Ban, Khoa đã tham dự lễ ký kết hợp tác.

Hai bên đã ký kết hợp tác thỏa thuận về việc triển khai các chương trình tham quan, thực tập, tập sự nghề nghiệp; hợp tác về hướng nghiệp và tuyển dụng cho sinh viên TDTU; hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học...

ada

TS.Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi làm việc

ada