JINYU TIRE INTRODUCTION

CÔNG TY TNHH JINYU (VIỆT NAM) TIRE tại KCN Phước Đông, Tây Ninh được đầu tư bởi Tập đoàn Jinyu Tire, trụ sở chính tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, nghiên cứu phát triển lốp xe oto radian. Jinyu Tires tự hào là một trong những thương hiệu lốp xe oto uy tín và chất lượng sau hơn 15 năm phát triển tại thị trường Việt Nam.

Dự án nhà máy Việt Nam thành lập vào năm 2020, tại Khu công nghiệp Phước Đông, Tây Ninh, tập trung sản xuất lốp xe toàn thép TBR, tổng vốn đầu tư 550 triệu USD, tổng số lao động > 1500 người.

Jinyu Việt Nam Tire là doanh nghiệp mới, vẫn đang trong giai đoạn star-up vận hành, chúng tôi mong muốn tìm kiếm và trao cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, để đáp ứng nguồn nhân lực tương lai cho giai đoạn mở rộng dự án.
Chúng tôi không chọn người giỏi nhất, mà tuyển người phù hợp nhất.

JINYU YOUNG TALENT bắt đầu từ 2020, là thương hiệu tuyển dụng sinh viên đại học hàng năm của công ty, nhằm tìm kiếm những bạn trẻ có năng lực, đặt mục tiêu trở thành những cộng sự chủ chốt đồng hành cùng công ty.

Đến với Jinyu Young Talent 2023, Chúng tôi có:

• Chương trình đào tạo ONE - ONE chỉnh chu nhất, chuyên nghiệp nhất theo định hướng của công ty.
  • Môi trường làm việc đa ngôn ngữ tạo cơ hội cho Talents được tiếp xúc với văn hóa làm việc đa quốc gia.
  • Lộ trình thăng tiến minh bạch, mục tiêu cụ thể, thời gian xác định, giúp Talents khám phá được thế mạnh của bản thân xuyên suốt lộ trình đào tạo.
  • Đào tạo đa phức hợp 721, đánh giá năng lực định kỳ công khai, công bằng.
  • Chế độ đãi ngộ, lương thưởng cạnh tranh, hấp dẫn.

Bạn sẽ làm việc tại các vị trí:

• Kỹ thuật viên điện/ cơ khí
  • Kỹ thuật viên sản xuất/ kế hoạch
  • Kỹ thuật viên chất lượng/QC/ QA/ R&D
  • Chuyên viên quản lý kế hoạch/ chi phí giá thành
  • Chuyên viên nhân sự/ tổng vụ/ thu mua

10 QUẢN LÝ DỰ BỊ

Bạn sẽ được:

• Xét tăng lương sau 6 tháng làm việc/xét tăng cấp bậc hàng năm theo kết quả đánh giá năng lực cuối năm
  • Thưởng Tết/ Thưởng quý/ Thưởng đánh giá KPI
  • Miễn phí cơm trưa & các giờ tăng ca (nếu có)
  • Quà tặng sinh nhật; Tết; Quốc tế phụ nữ 8/3; Quốc tế lao động; Trung Thu; Thành lập công ty; Teambuilding.
  • Xe đưa rước hàng tuần Tp.HCM (Cộng Hòa) - Nhà máy
  • Ký túc xá miễn phí cho ứng viên ở xa
  • Tham gia đầy đủ chế độ theo Luật lao động

ỨNG TUYỂN NGAY TẠI LINK: Chương trình Jinyu Young Talent 2023