Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 - TOPEBOX ACCELERATAOR”

GIỚI THIỆU CUỘC THI

TỔNG QUAN

• Cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH GAME 2024 - TOPEBOX ACCELERATOR” là cuộc thi trình bày ý tưởng game dành cho tất cả học sinh sinh viên các khối ngành thuộc các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.
  • Bạn đam mê khởi nghiệp và yêu thích ngành game? Hãy tham gia cuộc thi này để thể hiện tài năng của bạn và mang đến những trải nghiệm độc đáo trong lĩnh vực này!
  • Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi, BTC kỳ vọng tạo ra một sân chơi thách thức, trí tuệ, bổ ích trong cộng đồng sinh viên của trường, đồng thời có thể hình thành những sản phẩm có ý tưởng sáng tạo, tạo tiếng vang trong lĩnh vực Giáo dục & Game tại Việt Nam.
  • Giám khảo cuộc thi là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhà phát triển game hoặc các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp game, sẽ đánh giá sự sáng tạo và đổi mới của ý tưởng, cùng khả năng triển khai và tạo ra sự khác biệt trong ngành công nghiệp game.

CHỦ ĐỀ

• Chủ đề sáng tạo và đổi mới trong cuộc thi tập trung vào khám phá ý tưởng mới, việc tạo ra trải nghiệm độc đáo và khác biệt, và khả năng đem lại sự đột phá trong ngành công nghiệp game. Chủ đề này khuyến khích các thí sinh sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra những trò chơi độc đáo và mang tính đổi mới cao.
  • Dưới chủ đề sáng tạo và đổi mới, các thí sinh có thể tạo ra những trò chơi với cốt truyện sáng tạo, cơ chế chơi độc đáo, hoặc hướng tiếp cận mới trong thiết kế game. Các yếu tố sáng tạo có thể bao gồm việc sử dụng công nghệ mới, tận dụng tính tương tác của các nền tảng mới như thực tế ảo hay trực tuyến đa nền tảng, hoặc thể hiện khả năng đột phá trong việc kết hợp các yếu tố truyền thống với các yếu tố mới.

HOẠT ĐỘNG

Các đội thắng cuộc sẽ được trao giải thưởng và đồng thời được trình bày tại sự kiện GameHub Expo trước hội đồng Ban Giám Khảo.

CUỘC THI

1. Khích lệ sáng tạo và tư duy nhanh nhạy
  2. Phát triển kỹ năng thiết lập chương trình, thiết kế, quản lý dự án và làm việc nhóm
  3. Xây dựng cộng đồng sáng tạo và đam mê
  4. Khám phá cơ hội nghề nghiệp

ĐỐI TƯỢNG

Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc

THỂ LỆ

1. Các sinh viên phải đăng ký tham gia dự thi theo nhóm 3-5 thành viên.
  2. Các nhóm phải có tên nhóm.
  3. Vòng loại: Các nhóm báo cáo online theo lịch của Ban tổ chức.
  4. Vòng bán kết: Được đánh giá và chọn lọc bởi Ban Giám Khảo chuyên gia.
  5. Vòng chung kết: Quyền tham gia vòng chung kết được Ban Giám Khảo chuyên gia quyết định.

BAN GIÁM KHẢO

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

• Giải nhất: 10.000.000 VNĐ (tiền mặt)
  • Giải nhì: 6.000.000 VNĐ  (tiền mặt)