Công ty TNHH Vina Payroll Outsourcing (VPO) tuyển dụng thực tập sinh

Giới thiệu công ty:

Công ty TNHH Vina Payroll Outsourcing (VPO) là một công ty thuộc tập đoàn tư vấn I-Glocal (Nhật Bản), chuyên cung cấp dịch vụ tiền lương và giải pháp công nghệ trong quản lý nhân sự. Định hướng phát triển của VPO là kết hợp thế mạnh kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm khách hàng Nhật Bản, cộng với nền tảng công nghệ hiện đại, để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự theo hướng đơn giản, tối ưu và hiệu quả nhất.

Trong đó, sản phẩm chiến lược của VPO là hệ thống quản trị nhân sự terra (terra-plat.vn), đang được hàng trăm khách hàng Nhật Bản tại Việt Nam tin dùng. Với số lượng khách hàng dồi dào và luôn tăng trưởng hằng năm, chúng tôi luôn cần tuyển các bạn sinh viên tốt nghiệp của các trường đại học uy tín, để đào tạo thành những thành viên chủ chốt của công ty. Đặc biệt, chúng tôi đánh giá cao khả năng các sinh viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng qua các thành tích trong đào tạo của nhà trường. Với môi trường làm việc năng động và cơ hội phát triển tốt, chúng tôi tin tưởng sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các bạn sinh viên của nhà trường. Chúng tôi tự tin là một trong những công ty có môi trường làm việc năng động và có thể tạo nền tảng tốt cho sự phát triển của tất cả nhân viên với:

- Môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, hòa đồng;

- Những khóa đào tạo về kỹ năng mềm và kiến thức phát triển phần mềm chuyên môn cần thiết do công ty tổ chức, cũng như được các anh chị đi trước đào tạo thực tiễn;

- Nhiều cơ hội cọ sát thực tế, từ đó ứng dụng kiến thức đã học một cách chuyên nghiệp;

- Mức lương cạnh tranh

Nội dung tuyển dụng:

1. Vị trí công việc:

• Chức danh: Tester Intern
  • Số lượng: 02 người
  • Thời gian: Từ 19/02/2024 - 18/05/2024 (03 tháng)
  • Yêu cầu:

+ Là sinh viên Đại học

+ Hiểu và viết tiếng Việt khá tốt

+ Tính tỉ mỉ và cẩn thận

+ Có hứng thú với công nghệ

• Nội dung công việc: Kiểm soát chất lượng sản phẩm phần mềm terra do VPO phát triển theo sự hướng dẫn của Trưởng nhóm

2. Hồ sơ dự tuyển:

• Sơ yếu lý lịch (mẫu tự do)
  • Bảng điểm đại học (bản sao, không cần công chứng)

3. Các chế độ trong quá trình thực tập:

• Trải nghiệm nghề tester kiểm thử phần mềm công nghệ;
  • Được tìm hiểu văn hóa làm việc của doanh nghiệp Nhật Bản;
  • Được cọ sát với thực tế, ứng dụng kiến thức đã học ở trường;
  • Hỗ trợ thực tập: 5.000.000 đồng/tháng/người;
  • Cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức của Công ty ngay sau khi kết thúc đợt thực tập

5. Thời hạn nhận hồ sơ:

6. Thông tin liên hệ: