CÔNG TY TNHH KINGFA SCIENCE & TECHNOLOGY VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

Chúng tôi, TẬP ĐOÀN NHỰA KINGFA là nhà sản xuất compounding plastic lớn nhất Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1993, lên sàn chứng khoán Thượng Hải vào năm 2004. Chủ yếu tập trung nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh vật liệu hóa học mới. Hiện có 56 công ty thành viên ở Trung Quốc và các chi nhánh tại Mỹ, Đức, Malaysia, Ấn Độ và Việt Nam. Tổng số lao động 9700 người, Sản lượng hàng năm hơn 2.50 triệu tấn.

Để đáp ứng chiến lược phát triển toàn cầu, tháng 7 năm 2023 Tập đoàn quyết định thành lập CÔNG TY TNHH KINGFA SCIENCE & TECHNOLOGY (VIETNAM). Công ty tọa lạc tại KCN Công nghệ cao Long Thành, Đồng Nai với Diện tích 14,4 ha, hiện đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tháng 3 năm 2024 sẽ hoàn thành giai đoạn một và đi vào sản xuất với tổng số lao động 500 người. Năm 2025 dự kiến đạt sản lượng bán hàng 170.000 tấn với tổng số lao động hơn 1000 người.

Để thực hiện chiến lược phát triển lâu dài: “Bồi dưỡng nhân tài”, năm nay Công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác và tuyển dụng sinh viên của các trường đại học về thực tập và làm việc lâu dài tại Công ty, tổng số sinh viên tuyển dụng 64 người, đối với những sinh viên được tuyển dụng, Công ty chúng tôi sẽ dành cho các bạn một kế hoạch đào tạo có tính chiến lược, sự đãi ngộ cạnh tranh, một môi trường làm việc thông thoáng chuyên nghiệp, đủ điều kiện rèn luyện thực tế, phát huy các kiến thức chuyên ngành đã được học tại trường và các vị trí làm việc có nhiều cơ hội thăng tiến.

TIÊU CHUẨN CHẾ ĐỘ QUYỀN LỢI CỦA NHÂN VIÊN:

Vị trí và ngành học tuyển dụng: Tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp năm 2023, 2024 và sinh viên dưới 2 năm làm việc thuộc các chuyên ngành sau.

1. Kỹ sư công nghệ - Số lượng 04

• Chuyên ngành: Vật liệu kỹ thuật - Vật liệu cao phân tử
  • Học lực: Từ Đại học Trở lên

2. Kỹ sư kỹ thuật phối màu - Kỹ sư mỹ thuật nghiên cứu - Số lượng 04

• Chuyên ngành: Hóa học - Vật liệu - Cao phân tử - Thiết kế công nghiệp
  • Học lực: Đại học - Thạc sĩ
  • Địa chỉ làm việc: Long Thành - Đồng Nai / Malaysia / Thái Lan

3. Kỹ sư điện - Kỹ thuật viên điện - Số lượng 04

• Chuyên ngành: Điện
  • Học lực: Đại học

4. Kỹ sư cơ khí - Kỹ thuật viên cơ khí- Số lượng 04

• Chuyên ngành: Kỹ thuật cơ khí (Chế tạo máy) - Tự động hóa
  • Học lực: Đại học

5. Trợ lý kỹ sư sản xuất - Số lượng 08

• Chuyên ngành: Vật liệu kỹ thuật  - Vật liệu cao phân tử
  • Học lực: Thạc sĩ trở lên

6. Kỹ sư quản lý chất lượng - Số lượng 04

• Chuyên ngành: Chuyên ngành Hóa học - Khoa học vật liệu

7. Kỹ sư tiêu chuẩn hóa - Số lượng 02

• Chuyên ngành: Công trình tiêu chuẩn hóa, hóa học, quản lý hạng mục và các chuyên ngành liên quan, ngôn ngữ Anh, Trung

8. Chuyên viên logistic - Số lượng 04

• Chuyên ngành: Thương mại quốc tế - Kinh doanh quốc tế - Logistic và quản lý chuỗi cung ứng - Ngôn ngữ Trung, Anh

9. Chuyên viên khai báo hải quan - Số lượng 06

10. Sales Engineer - Số lượng 04

• Chuyên ngành: Vật liệu cao phân tử - Kỹ thuật hóa học - Khoa học vật liệu - Ngôn ngữ Trung, Anh
  • Địa chỉ làm việc: Bangkok - Thái Lan

11. Sales Engineer - Số lượng 20

• Địa chỉ làm việc: Bangkok - Thái Lan

Thời gian làm việc: Giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và CN nghỉ (một ngày 08 giờ, nghỉ trưa 1.5 tiếng)

Mức Lương: Từ 14.000.000 – 25.000.000 VNĐ trở lên; Thạc sĩ, tiến sĩ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn;

Chế độ phúc lợi và đãi ngộ:

• Được cung cấp chỗ ở và 01 bữa;
  • Được hưởng chế độ phép năm, thưởng cuối năm;
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định;
  • Được đào tạo và huấn nghiệp tại Trung Quốc về kiến thức quản lý và kỹ thuật chuyên ngành từ 3 đến 6 tháng;
  • Môi trường làm việc có thể phát huy tối đa năng lực bản thân một cách toàn diện;
  • Có nhiều cơ hội thăng tiến và đảm nhiệm những chức vụ nòng cốt trong Công ty.
  • Tham gia lớp tập huấn tiếng Trung tại Công ty.

Thời gian Phỏng vấn:

• Gửi CV TIẾNG ANH qua địa chi mail movivi135@gmail.comdengxiuping@kingfa.com.cn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại cho nhân viên phụ trách PNS của Công ty.
  • Công ty phỏng vấn liên tục từ bây giờ cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2024. Đối với những bạn chuẩn bị tốt nghiệp vào năm 2024, công ty sẽ phỏng vấn tuyển dụng trước, và tạo điều kiện để các bạn hoàn tất việc học, sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ đến công ty nhận việc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

1. Ms Vầy, Trưởng Phòng HCNS
  1. Ms Bình, Chuyên viên HCNS