CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT – CHI NHÁNH TP.HCM

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ 2024

FPTS - Công ty CP Chứng khoán FPT: Trải qua gần 17 năm xây dựng và phát triển, FPTS đã dần khẳng định vị trí là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại VN. Năm 2023, FPTS tiếp tục duy trì Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất tại sàn HNX, UPCOM và thị trường Phái sinh. FPTS hiểu rằng mọi nhà đầu tư đều mong muốn được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội. Vì thế, FPTS luôn nỗ lực không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp, cam kết luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính tốt nhất, hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn, nhanh chóng, chính xác, công bằng và minh bạch; đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

"WHO MAKE WAVES - Đạp gió rẽ sóng" cùng CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ NĂM 2024 TẠI FPTS HCM - Một Chương trình được thiết kế dành riêng cho tất cả các bạn có niềm đam mê với lĩnh vực chứng khoán.

Sau 09 năm tổ chức, Chương trình đào tạo Chuyên viên tư vấn đầu tư của FPTS đã tạo bước đệm vững chắc giúp không ít các bạn trẻ có đam mê với Chứng khoán được thử sức, bứt phá giới hạn của bản thân, đạp gió rẽ sóng để trở thành một FPTS Investment Advisor thực thụ ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Số lượng tuyển dụng50 người

1. Đối tượng tuyển dụng

- Sinh viên năm cuối sắp hoàn thành xong chương trình học/ mới tốt nghiệp các trường Đại học các khối ngành Kinh tế đang có định hướng phát triển trong lĩnh vưc Tài chính – Chứng khoán, hoặc những bạn có niềm đam mê đặc biệt là đầu tư chứng khoán.

- Điểm trung bình tích lũy GPA tối thiểu 6.5 hoặc tương đương.

- Có kỹ năng giao tiếp và tư duy logic tốt, không ngại sales.

- Ứng viên đã từng tham gia các cuộc thi về đầu tư tài chính, nghiên cứu khoa học hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến như: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản,… là một lợi thế.

1. Lộ trình đào tạo:

- Bước 1: Nộp hồ sơ và phỏng vấn sơ loại

- Bước 2: Tham gia chương trình đào tạo, đánh giá ký Hợp đồng học việc và kết hợp làm việc thực tế tại công ty. Nội dung đào tạo bao gồm:

• Kiến thức tổng quan về Thị trường chứng khoán
  • Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật
  • Định hướng và các kỹ năng cần có để phát triển nghề Tư vấn đầu tư

- Bước 3: Đánh giá kết quả sau thời gian đào tạo và học việc để ký Hợp đồng chính thức.

Ứng viên sau khi kết thúc đợt đào tạo sẽ làm việc tại vị trí Chuyên viên tư vấn đầu tư

- Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới và chăm sóc khách hàng hiện tại của công ty;

- Tìm hiểu nhu cầu và kỳ vọng đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro trong đầu tư chứng khoán của khách hàng;

- Khuyến nghị những rủi ro liên quan đến giao dịch chứng khoán và việc sử dụng từng sản phẩm, dịch vụ;

- Hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược đầu tư, chiến lược quản lý rủi ro phù hợp với từng khách hàng;

- Viết báo cáo cập nhật thông tin, báo cáo định giá doanh nghiệp, báo cáo ngành, báo cáo phân tích kỹ thuật…;

- Khuyến nghị Mua/Bán chứng khoán cho khách hàng một cách hợp lý trên cơ sở các báo cáo của FPTS, thông tin thị trường và nhu cầu / chiến lược đầu tư của khách hàng.

1. Quyền lợi:

- Được hưởng mức phụ cấp theo năng lực khi ứng viên ký HĐ học việc/đào tạo với công ty;

- Hỗ trợ số liệu viết báo cáo và xác nhận cho các bạn thực tập và làm việc tại công ty;

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, hỗ trợ chi phí học Chứng chỉ hành nghề, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có lộ trình thăng tiến, đánh giá thực hiện công việc rõ ràng.

- Đảm bảo đầy đủ các chế độ đại ngộ cho CBNV: tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh, thưởng lễ, tết, sinh nhật và company trip hằng năm khi ký HĐ chính thức;

- Hưởng bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho nhân viên (FPT Care);

- Được đài thọ các chi phí phát sinh khi tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc hằng năm;

1. Cách thức ứng tuyển:

- Cách 1: Ứng viên nộp CV theo form mẫu của FPTS hoặc CV tự chuẩn bị của mình ghi rõ tên và vị trí dự tuyển trên tiêu đề email: [Họ tên] – [Ứng tuyển Chương trình đào tạo Chuyên viên tư vấn đầu tư FPTS] và gửi về e-mail: phongnhansu.hcm@fpts.com.vn (Download mẫu CV tại link: https://bit.ly/FPTS_CVForm)

- Cách 2: Ứng tuyển trực tiếp tại Link: https://forms.gle/ES7pksBqDVHVWhmF6

"CHỈ CẦN BẠN SẴN SÀNG HỌC HỎI - FPTS SẴN SÀNG ĐÀO TẠO"

Tham gia Group Facebook để cập nhật ngay thông tin tuyển dụng của tất cả các vị trí tuyển dụng tại FPTS HCM: https://www.facebook.com/groups/1607833432972020

Email: phongnhansu.hcm@fpts.com.vn

Website: https://www.fpts.com.vn/co-hoi-nghe-nghiep/