TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC CHO CÁC ĐƠN VỊ CHỨC NĂNG CỦA TRƯỜNG

Đại học Tôn Đức Thắng tuyển dụng nhân sự

I. ĐƠN VỊ TUYỂN:
1. Phòng Tổ chức – Hành chính:

• Số lượng: 02
• Yêu cầu:
a. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật các trường chuyên luật trong và ngoài nước.
b. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về tranh tụng, tư vấn; đã làm việc tại Văn phòng Luật sư hoặc Tòa án, Viện Kiểm sát, cơ quan điều tra, thi hành án.
c. Có kỹ năng lập luận, phân tích pháp luật, truyền thông và đàm phán;
d. Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ hành nghề luật sư, công chứng viên; ứng viên nắm vững các quy định của pháp luật về đầu tư, xây dựng.
e. Tiếng Anh giao tiếp.
2. Phòng Sau Đại học:
• Số lượng: 02
• Yêu cầu:
a. Nam, tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thông tin hoặc toán tin.
b. Sử dụng tiếng Anh thành thạo; kỹ năng soạn thảo văn bản tốt.
c. Có kinh nghiệm quản lý hệ thống và cơ sở dữ liệu, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục.
d. Có khả năng giao tiếp, chịu được áp lực cao trong công việc.
3. Trung tâm Ngôn ngữ sáng tạo
• Số lượng: 01
• Yêu cầu:
a. Nam, tốt nghiệp đại học các ngành Công nghệ thông tin
b. Có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt; kỹ năng soạn thảo văn bản tốt.
c. Có tinh thần, trách nhiệm trong công việc; ưu tiên có kinh nghiệm trong công tác hành chính.
d. Có khả năng giao tiếp và chịu được áp lực cao trong công việc.

II. THỦ TỤC DỰ TUYỂN:
1. Thành phần hồ sơ: Đơn xin việc, Phiếu lý lịch tư pháp số 1, sơ yếu lý lịch (có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương), lý lịch khoa học (áp dụng đối với giảng viên), các văn bằng, bảng điểm, hộ khẩu và CMND sao y bản chính, giấy khám sức khỏe trong thời hạn 06 tháng (bản chính).
2. Nơi nhận hồ sơ:  Phòng tổ chức hành chính (Phòng A0009), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, điện thoại: (028) 3775 5035, email: phongtchc@tdtu.edu.vn
Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện, ghi rõ vị trí ứng tuyển và thông tin liên hệ.
3. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2019.
4. Thu nhập: theo quy định của Trường
Lưu ý: Nhà trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên có đủ hồ sơ và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu. Học viên, sinh viên đã tốt nghiệp từ Trường Đại học Tôn Đức Thắng được khuyến khích dự tuyển.

- Mẫu Lý lịch khoa học: tại đây

- Mẫu Lý lịch tư pháp: tại đây