THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam được thành lập theo Giấy phép Thành lập và Hoạt động số 47GP/KDBH do Bộ Tài chính cấp vào ngày 23 tháng 11 năm 2007, và Giấy phép điều chỉnh mới nhất số 47/GPĐC21/KDBH được Bộ Tài chính cấp ngày 15 tháng 02 năm 2022, do Ông David Tai Wai Wong - Chủ tịch Hội đồng thành viên và Ông Huỳnh Hữu Khang - Tổng Giám đốc làm người đại diện theo pháp luật.
Với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, FWD là công ty bảo hiểm khác biệt, mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số thông minh.

1. Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh kinh doanh

● Tham gia đầy đủ các hoạt động, khóa đào tạo, cuộc họp, hội thảo của phòng ban cũng như của công ty.
     ● Tham gia các bài đánh giá kiến thức sản phẩm, kỹ năng theo tuần/tháng được quản lý đưa ra.
     ● Lập kế hoạch và báo cáo hoạt động theo yêu cầu của quản lý.

2. Yêu cầu:

● Đối tượng: Sinh viên năm 3,4 tại các trường Cao đẳng, Đại học
     ● Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
     ● Có trách nhiệm và tinh thần cầu tiến, chịu khó tiếp thu và ham học hỏi, chủ động trong công việc.
     ● Là người kiên trì, năng động, trung thực, mong muốn phát triển sự nghiệp.
     ● Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và làm việc nhóm.

3. Quyền lợi:

● Hỗ trợ dấu mộc thực tập
     ● Cơ hội làm việc và phát triển bản thân toàn diện
     ● Được tham gia các buổi đào tạo kỹ năng thường xuyên
     ● Môi trường làm việc thân thiện, năng động, lộ trình thăng tiến rõ ràng
     ● Hỗ trợ tối ưu về công nghệ 4.0

4. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Golden Tower, 6 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
     Gửi CV qua email: vint55.hr@gmail.com
     Số điện thoại liên hệ/Zalo: 0906.388.324
     Tham khảo thêm thông tin công ty tại: https://www.fwd.com.vn/vi/