Ngày hội việc làm TDTU (TDTU Job Fair) 2019

Với mục đích kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU); tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên với doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh, tập đoàn đa quốc gia; Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên (CECA) tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019 (TDTU Job Fair 2019) với chi tiết như sau:

Thời gian: 07:30 đến 17:00, ngày 29 tháng 11 năm 2019 (thứ Sáu);

Địa điểm: Sảnh nối G-F, TDTU; Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần: hơn 80 doanh nghiệp tham gia; đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ các khu công nghiệp, khu chế xuất, các hiệp hội doanh nghiệp lớn, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài. Dự kiến có hơn 4.000 sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên năm cuối của TDTU tham dự Chương trình.

Giới thiệu chương trình và thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://ceca.tdtu.edu.vn/jobs-fair-2019

Phiếu đăng ký tham gia Ngày hội (dành cho doanh nghiệp): xem tại đây;

Profile chương trình: xem tại đây;

Sơ đồ bố trí mặt bằng khu vực: xem tại đây;

Các mức tài trợ học bổng và quyền lợi tài trợ: xem tại đây;

Thời hạn đăng ký: trước ngày 22/11/2019.

Các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ:

• Cô Huỳnh Thị Cẩm Linh:

• Email: huynhthicamlinh@tdtu.edu.vn