Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công Ty CP Công Nghệ Sao Bắc Đẩu

Trung tâm HTDN&CSV ký kết hợp tác với Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu.

Ngày 19/10/2018, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên (HTDN&CSV) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Công Ty CP Công Nghệ Sao Bắc Đẩu. Được chuyển mình từ một nhà cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành CNTT tại Việt Nam, đến nay Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định và trở thành một Tổng công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT.

Theo thỏa thuận hợp tác, Sao Bắc Đẩu sẽ có kế hoạch triển khai các chương trình thực tập và tiếp nhận sinh viên của Trường, Khoa và ưu tiên những sinh viên thuộc đối tượng được tài trợ học bổng đến thực tập, làm việc tại Công ty; Sao Bắc đẩu sẽ hỗ trợ nhà trường trong các công tác đào tạo, định hướng nghề nghiệp cho Sinh viên. Không chỉ trên phương diện đào tạo nhân sự mà Sao Bắc Đẩu sẽ hợp tác cùng nhà trường để nghiên cứu, phát triển những chương trình, sản phẩm mới.

Một số hình ảnh của buổi ký kết:

Sao%20b%E1%BA%AFc%20%C4%91%E1%BA%A9u%20-%2003.JPG

Toàn cảnh buổi ký kết

Sao%20b%E1%BA%AFc%20%C4%91%E1%BA%A9u%20-%2001.JPG

TS. Võ Hoàng Duy đại diện Nhà trường ký kết với Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu

Sao%20b%E1%BA%AFc%20%C4%91%E1%BA%A9u%20-%2002.JPG

Các bên chụp ảnh lưu niệm

Thẻ