Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom)

Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Công ty FPT Telecom.

Ngày 24/10/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom). Hiện tại, FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.

Theo thỏa thuận hợp tác, FPT Telecom sẽ đóng góp, cập nhật chương trình giáo dục bậc đại học của Trường để phù hợp với nhu cầu chuyên môn của doanh nghiệp đồng thời triển khai chương trình Tham quan/Thực tập/tập sự nghề nghiệp- “FPT Telecom Tour”, các chương trình Hướng nghiệp - Phát triển kỹ năng. FPT Telecom cũng sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng xây dựng quỹ “Học bổng Tài năng, Vượt khó.”

Một số hình ảnh lễ ký kết:

4.jpg

Toàn cảnh lễ ký kết

3.jpg

Lãnh đạo FPT Telecom trình bày nội dung hợp tác

2.jpg

TS. Võ Hoàng Duy gửi phần quà lưu niệm đến cho Bà Nguyễn Thị Hữu Quyên - đại diện FPT Telecom

1.jpg

Các bên chụp ảnh lưu niệm