Ký kết hợp tác với Công ty MISA

Sáng ngày 6/11/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) ký kết với Công ty Cổ phần MISA.

Với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

Theo thỏa thuận hợp tác, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty Cổ phần MISA sẽ hỗ trợ nhau trong việc nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn,… nhằm nâng cao chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh của buổi ký kết:

DSC09764.jpg

MISA gửi tặng Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ cho Khoa Kế toán của TDTU

DSC09759.jpg

TS. Võ Hoàng Duy và Lãnh đạo MISA trao đổi thỏa thuận hợp tác