Đại học Tôn Đức thắng ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Silverland Bến Thành

Chiều ngày 18/12/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Silverland.

Chiều ngày 18/12/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Silverland Bến Thành. Lễ ký kết có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Tiên - Trưởng bộ môn Nhà hàng Khách sạn, Ông Đỗ Xuân Bình - Deputy CEO của Silverland Bến Thành và các giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của hai bên, TDTU và Silverland đã thống nhất cùng triển khai các hoạt động chung như: chương trình tham quan, thực tập, tập sự nghề nghiệp tại Silverland cho sinh viên TDTU; tổ chức các chương trình hướng nghiệp, các khóa học phát triển kỹ năng; những chương trình giao lưu giữa sinh viên TDTU và nhân viên Silverland để sinh viên tiếp cận thực tế Ngành Nhà hàng - Khách sạn; cùng phối hợp đào tạo và nghiên cứu; cấp học bổng và tài trợ cho các hoạt động học thuật của sinh viên TDTU; và đặc biệt là mở rộng cơ hội tuyển dụng vào Silverland cho sinh viên TDTU.

Một số hình ảnh của lễ ký kết:

Silverland%20-%201.jpg

Thầy Nguyễn Quang Tiên - Đại diện TDTU trao đổi về các thỏa thuận hợp tác

Silverland%20-%202.jpg

TS. Võ Hoàng Duy và Ông Đỗ Xuân Bình tiến hành ký kết

Silverland%20-%203.jpg

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Thẻ