Nhảy đến nội dung
x

[CHUYÊN VIÊN KINH DOANH] Công Ty Dịch Vụ Mobifone Khu Vực 2

mobifone

CÔNG VIỆC

Công việc 1

 • Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các Website, Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok… và các mạng xã hội khác.
 • Triển khai quảng bá qua Email Marketing và Mobile Marketing
 • Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh.

Công việc 2

 • Xây dựng kế hoạch, Vận hành & phát triển kinh doanh online trên các trang Mạng xã hội (MXH) và Sàn Thương Mại Điện Tử (TMĐT) gồm hệ thống website bán hàng của công ty, hệ thống Fanpage, sàn TMĐT.
 • Quản lý và phát triển website bán hàng, các trang MXH, diễn đàn và các công cụ tương tác trực tuyến với khách hàng.
 • Giám sát các mục tiêu kinh doanh hàng tháng, quý và các mục tiêu chiến lược của thương hiệu trên nền tảng online và các sàn TMĐT.
 • Nghiên cứu đối thủ, xu hướng thị trường và các đối tác liên quan để cải thiện hiệu quả hoạt động và tối ưu nguồn lực hiện có.

Công việc 3

 • Triển khai các chương trình Bán hàng & Marketing của công ty;
 • Phát triển khách hàng và Chăm sóc Khách hàng.
 • Phân bổ hàng hóa đến các đơn vị và kiểm tra luồng hàng.
 • Lập báo cáo kết quả kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

YÊU CẦU

 1. Tuổi: Dưới 35 tuổi;
 2. Ngoại ngữ: Anh văn tối thiểu bằng B, ưu tiên có chứng chỉ TOEIC,TOEFL, IELTS…
 3. Đối với chức danh Chuyên viên kinh doanh:Yêu cầu trình độ đại học/thạc sĩ (hệ chính quy, trường công lập trong nước hoặc nước ngoài)/tiến sĩ thuộc các chuyên ngành kinh tế).
 4. Đối với chức danh Chuyên viên Công nghệ thông tin:
 • Yêu cầu trình độ đại học (hệ chính quy trong nước, trường công lập/ngoài công lập hoặc các trường nước ngoài)/thạc sĩ, tiến sĩ thuộc các chuyên ngành về công nghệ thông tin: toán và thống kê; Khoa học máy tính; Tự động hóa và điều khiển …
 • Không yêu cầu kinh nghiệm.
 • Cần tuyển ứng viên chịu khó và có tinh thần học hỏi, sáng tạo trong công việc.

QUYỀN LỢI

 1. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động; được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, năng lực, nghiệp vụ.
 2. Được hưởng các chế độ đãi ngộ: du xuân, nghỉ mát hè, chế độ chính sách về BHXH theo quy định, chế độ phúc lợi bảo hiểm sức khỏe đặc biệt (với Công ty lớn, có uy tín Bảo Minh, bảo hiểm hàng không,…)., khám sức khỏe định kỳ, trang bị đồng phục hàng năm, thưởng hoàn thành kế hoạch …
 3. Thu nhập sau thuế và phúc lợi bình quân lên đến 20 triệu đồng/tháng; Hưởng chế độ điện thoại liên lạc nghiệp vụ cho CBCNV (410.000/tháng) và các chế độ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khác của MobiFone; Tiền ăn ca: 44.000 đồng/ngày công.
 4. Ký Hợp đồng lao động chính thức với Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

 1. Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, số điện thoại, email và địa chỉ liên lạc của ứng viên;
 2. Đơn xin việc viết tay (nêu rõ vị trí dự tuyển, quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm (nếu có);
 3. Sơ yếu lý lịch khai đầy đủ về bản thân và gia đình, có dán ảnh, xác nhận của chính quyền địa phương  nơi cư trú trong 6 tháng gần nhất.
 4. Bản sao (có công chứng): Các văn bằng (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời còn hiệu lực), Chứng chỉ, Bảng điểm; Hộ khẩu, CMND/CCCD; Trường hợp ứng viên có bằng tốt nghiệp các trường nước ngoài: nếu trúng tuyển, yêu cầu phải nộp giấy công nhận văn bằng của Cục quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và đào tạo trước khi kết thúc thử việc.
 5. Bản chính giấy khám sức khỏe (thời hạn không quá 60 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ);
 6. Giấy tờ xác nhận kinh nghiệm công tác (nếu có).
 7. Trường hợp thí sinh không có Hộ khẩu thường trú tại TPHCM phải có đơn và cam kết làm việc lâu dài tối thiểu 3 năm.
 8. 02 ảnh 3x4 mới nhất;

CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN:

 1. Hình thức – Thời gian nhận thông tin/hồ sơ dự tuyển:
 • Sơ tuyển hồ sơ, gửi hồ sơ scan qua email: tuyendungcty2@mobifone.vn
 • Hồ sơ gồm: Các loại bằng cấp và Bảng điểm (Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ); CMND/CCCD; Bằng cấp Anh văn; SYLL; Giấy tờ chứng minh kinh nghiệm (nếu có).
 • Tiêu đề email : <Tên ứng viên>_ <Chức danh ứng tuyển>
 • Thí sinh sẽ nộp đầy đủ 01 bộ hồ sơ dự tuyển theo yêu cầu trên sau khi kết thúc các vòng thi tuyển.
 • Thời gian nhận hồ sơ scan qua email: từ 15/9/2022 đến 15/11/2022.
 1. Thời gian thi tuyển: Dự kiến tuần đầu tháng 11/2022.
 2. Hình thức tuyển dụng:
 1. Hình thức phỏng vấn:  Ứng viên đáp ứng một trong các điều kiện sau:
 • Tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên trường Đại học công lập - Hệ chính quy hoặc trường nước ngoài, đúng chuyên ngành HOẶC tốt nghiệp loại khá trường Đại học công lập hệ chính quy tại Việt Nam hoặc đại học nước ngoài, có bằng thạc sĩ và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công tác phù hợp với vị trí cần tuyển tại các Công ty trong nước thuộc danh sách 300 doanh nghiệp lớn nhất Việt nam tại trang vnr500.com.vn (thời gian bảng xếp hạng thuộc một trong các năm từ thời điểm làm việc đến thời điểm ứng tuyển) và các Công ty nước ngoài lớn, có uy tín. HOẶC có bằng tiến sĩ.

 

 1. Hình thức thi tuyển: ứng viên không đủ tiêu chuẩn qui định hình thức phỏng vấn: thi viết (Chuyên môn), phỏng vấn trực tiếp (đối với thí sinh đạt yêu cầu sau vòng thi viết).