Tuyển dụng Công ty TNHH Nghiên Cứu Phát Triển HQ

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG:
Công ty TNHH Nghiên Cứu Phát Triển HQ là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Quy hoạch trên tỉnh Bình Phước.
Chúng tôi kết nối, đào tạo các bạn Kỹ sư Quy hoạch cùng thực hiện những dự án quy hoạch trên toàn tỉnh Bình Phước nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của Nghề Quy Hoạch.
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
1. Kỹ sư Quy hoạch vùng, quy hoạch đô thị: 5 người
2. Hạ tầng kỹ thuật đô thị: 3 ngư
ời
Mô tả công việc:

• Thực hiện các dự án lập quy hoach chung, quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết. (Bao gồm việc : Khảo sát hiện trạng dự án; Lập phương án thiết kế sơ bộ và tính toán thông số quy hoạch phục vụ cho giai đoạn tiền khả thi của dự án; Theo dõi tiến độ thiết kế, kiểm tra chất lượng, khối lượng của hồ sơ thiết kế theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành)
  • Được tham gia báo cáo các đồ án quy hoạch quy mô cấp huyện, cấp tỉnh, cấp thành phố.
  • Phối kết hợp các bộ phận hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện đồ án.
  • Quản lý hồ sơ quy hoạch của các dự án;

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế Quy hoạch.
  • Sử dụng thành thạo AUTOCAD, 3DMAX hoặc SKETCHUP... sử dụng tốt các phần mềm đồ họa.
  • Có kinh nghiệm thiết kế Quy hoạch, công trình nội thất.
  • Có trách nhiệm với công việc, có khả năng làm việc độc lập chủ động hoàn tất công việc.
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cầu tiến
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7
  • Thời gian làm việc: 8h /ngày (Thời gian từ 7h30 – 11h30 sáng đến 1h-5h chiều).
  • Thử việc: 1 tháng.

Quyền lợi:

• Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
  • Chủ nhật, lễ tết nghỉ theo quy định Nhà nước.
  • Lương thưởng hấp dẫn.
  • Tham gia đóng BHXH, BHYT ngay khi ký HĐ chính thức.
  • Lương: 7-12 triệu tùy theo năng lực.

Hồ sơ:

• Thư dự tuyển, CV
  • Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng).
  • Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng (có thể bổ sung sau khi vào làm chính thức).
  • Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
  • Đơn xin việc viết tay.
  • Mẫu đăng kí tuyển dụng, yêu cầu có dán ảnh.

Lưu ý:
Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng đã hoàn thành chương trình học nhưng chưa được tốt nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận và tạo điều kiện để các bạn được làm công việc đúng chuyên môn, rèn luyện khả năng cọ sát với công trìn thực tế. Mức lương thỏa thuận theo năng lực.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Nghiên Cứu Phát Triển HQ

1. Địa chỉ : 1436 đường Phú Riềng Đỏ - phường Tân Đồng – TP. Đồng Xoài – tỉnh Bình
  2. Phước (Gần trường Cao Đẳng nghiệp vụ Cao Su).
  3. Điện thoại : 02713.846.999 –0983.58.22.99 (Chị Thảo).
  4. Email: phuongthao.kts.bp2021@gmail.com