Chuyên đề “Chinh phục nhà tuyển dụng”

Sự kiện được tổ chức với mục đích tạo môi trường giao lưu, chia sẻ kiến thức và hỗ trợ sinh viên trong quá trình chuẩn bị bước vào thị trường lao động. Việc trang bị những kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng là rất quan trọng đối với sinh viên trên hành trình lập nghiệp. Đáp ứng nhu cầu này, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên phối hợp với doanh nghiệp thân hữu tổ chức chuyên đề “Chinh phục nhà tuyển dụng” với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 09:30, ngày 16/04/2024 (thứ Ba)

Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin khách mời:

- Chị Nguyễn Huỳnh Thu Trúc: Giám đốc điều hành ARKKI Việt Nam, Thạc sỹ Chính sách công Đại học Fulbright Việt Nam, chuyên ngành lãnh đạo và quản lý;

- Anh Đồng Hữu Tiến: Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yeah1 Publishing, Giám đốc vận hành công ty Yeah1 Gaming (Cựu sinh viên TDTU);

- Anh Trần Văn Tiên: Sáng lập Công ty Hanna Ocean, có 10 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao cho các start-up trong và ngoài nước (Cựu sinh viên TDTU).

Đăng ký tham gia: tại đây

Thông tin liên hệ: Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu sinh viên (C.0003), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh; Email: htdn@tdtu.edu.vn

tdtu