TUYỂN DỤNG CÔNG TY TNHH CESE2 VIETNAM

1. NV TỔNG HỢP

Vị trí tuyển dụng : Nhân viên tổng hợp

Mô tả công việc :

• Thực hiện các nghiệp vụ về hành chính quản lý văn phòng: công tác lễ tân tiếp đón khách, đối tác đến làm việc, giao dịch, soạn thảo văn bản thủ tục hành chính triển khai trong công ty, quản lý chi phí hành chính.
  • Hỗ trợ xây dựng cơ cấu tổ chức đáp ứng yêu cầu kinh doanh từng giai đoạn, chức năng nhiệm vụ của các Phòng/Ban, bản mô tả công việc cho từng vị trí.
  • Quản lý cơ sở dữ liệu Quản lý – Nhân viên (QLNV), Quản lý hồ sơ nhân sự, giấy tờ pháp lý của công ty
  • Phiên dịch cho lãnh đạo khi cần

Yêu cầu :

• Bằng đại học trở lên các chuyên ngành liên quan,không yêu cầu kinh nghiệm.
  • Có khả năng phân tích dữ liệu nhất định,có khả năng làm việc theo nhóm, linh hoạt trong đàm phán và giao tiếp
  • Giao tiếp thành thạo tiếng Trung,HSK 4 trở lên
  • Có thể đi công tác,chấp nhận làm việc tại dự án

Quyền lợi

• Mức lương :12-20tr tùy kinh nghiệm
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác của công ty
  • Các chế độ, chính sách khác được thực hiện đầy đủ theo quy định của Luật Lao động và quy định của Công ty
  • Thời gian làm việc: T2-T6,thứ 7 làm việc online
  • Du lịch cty: 1 lần/ năm

1. KỸ SƯ ĐIỆN

Vị trí tuyển dụng : Nhân viên kỹ thuật điện

Mô tả công việc :

• Soạn thảo hồ sơ mời thầu trong giai đoạn đầu của dự án kỹ thuật, kiểm tra kỹ thuật và tham gia vào quá trình đấu thầu.
  • Lập kế hoạch trong quá trình thi công dự án, kiểm tra xác nhận các thông số kỹ thuật trong quá trình mua vật tư thiết bị và kiểm soát kế hoạch mua hang .
  • Quản lý đội thi công, sắp xếp, điều phối các công việc thi công.
  • Chịu trách nhiệm khai báo, quản lý và theo dõi các biến động của công trình trong quá trình thi công.
  • Chịu trách nhiệm xây dựng phương án kỹ thuật nghiệp vụ trong quá trình thi công, công bố kỹ thuật và theo dõi thực hiện.
  • Giám sát chất lượng, kiểm tra, chấn chỉnh và theo dõi các công việc chuyên môn liên quan trên công trường.

• Bằng đại học trở lên chuyên ngành có liên quan ;
  • Có thể ở tại địa điểm thực hiện dự án.;
  • Ưu tiên có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh;
  • Chính trực, chịu khó, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao, an toàn.

Quyền lợi:

• Mức lương :Thỏa thuận + trợ cấp hàng tháng
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác của công ty
  • Khám sức khỏe định kì: 1 lần/ năm
  • Vui lòng gửi cv vào email hr.cese2vietnam@gmail.com hoặc liên hệ số điện thoại/Zalo 0386685826

1. KỸ SƯ HVAC

Vị trí tuyển dụng : Nhân viên HVAC

Mô tả công việc :

• Thiết kế bản vẽ HVAC, phân tích các thông số kỹ thuật, giải thích với các bên liên quan, phối hợp điều chỉnh với kỹ sư trưởng..
  • Tiến hành tham gia chỉ đạo, hỗ trợ lắp đặt hệ thống HVAC trong các dự án.

• Bằng đại học trở lên chuyên ngành có liên quan ;
  • Có thể ở tại địa điểm thực hiện dự án.;
  • Ưu tiên có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh;
  • Chính trực, chịu khó, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao, an toàn.

Quyền lợi:

• Mức lương :Thỏa thuận + trợ cấp hàng thángTham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác của công ty
  • Du lịch cty: 1 lần/ năm