Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng lao động năm 2023

Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) là một trong 5 Tổng công ty phân phối điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), nhiệm vụ chính là phân phối điện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh;

Căn cứ tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng lao động năm 2023, cụ thể như sau:

1. Chức danh: Kỹ sư Công nghệ thông tin
2. Số lượng tuyển dụng: 06 người
3. Địa điểm làm việc: Trung tâm Chăm sóc khách hàng - 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
4. Mô tả công việc:

• Nghiên cứu, quản trị các hệ thống an toàn bảo mật (IPS/IDS, DDOS, WAF, SIEM...); nghiên cứu, phát triển các sản phẩm an toàn thông tin.
  • Giám sát, xử lý các sự kiện, cảnh báo trên các hệ thống an toàn thông tin; giám sát, điều tra sự cố, kiểm thử an toàn thông tin.

5. Trình độ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành ATTT, CNTT.
6. Yêu cầu chuyên môn:

• Có nền tảng kiến thức tốt về mạng máy tính, hệ thống thông tin.
  • Có kiến thức cơ bản, kinh nghiệm về an toàn thông tin, các phương thức tấn công mạng, các lỗ hổng trong ứng dụng.
  • Có hiểu biết, kinh nghiệm với các thiết bị, ứng dụng an toàn bảo mật: Firewall, IPS/IDS, SIEM...
  • Ưu tiên có các chứng chỉ quốc tế về an toàn thông tin (CEH, Security+, CISSP, OSCP...).
  • Sáng tạo, chăm chỉ, chịu được áp lực cao trong công việc.

7. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 02/01/2024 đến hết ngày 15/01/2024
8. Hình thức nộp hồ sơ: trực tuyến https://cskh.evnhcmc.vn/CongTuyenDung/DotTuyenDung
9. Thời gian thi tuyển: dự kiến trong tháng 01/2024.
10. Thời gian tiếp nhận làm việc: dự kiến trong tháng 01 hoặc tháng 02/2024.
11. Hình thức thi tuyển: thi trắc nghiệm trên máy tính 03 nội dung (môn chuyên ngành, ngoại ngữ, tin học văn phòng); thi vấn đáp trực tiếp.
12. Lương, thưởng và phúc lợi: theo quy định của Tổng công ty và EVN.
13. Điều kiện dự tuyển chung:

•  Là công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có lý lịch, nhân thân rõ ràng, có tinh thần hợp tác tập thể, tư cách đạo đức tốt.
  • Độ tuổi: từ 20 đến dưới 45 tuổi;
  • Giới tính: không phân biệt giới tính.
  • Tin học: thành thạo tin học văn phòng.
  • Ngoại ngữ: tiếng Anh, trình độ A2 hoặc tương đương trở lên (chứng chỉ tiếng Anh phải còn thời hạn sử dụng theo quy định)
  • Yêu cầu về sức khỏe: có đủ sức khoẻ theo yêu cầu của vị trí/chức danh cần tuyển, đạt sức khoẻ loại III trở lên theo quy định của Bộ Y tế và không mắc bệnh huyết áp, tim mạch; không bị lao (lao phổi, lao xương, lao ruột…), tràn dịch màng phổi, dầy dính màng phổi; không mắc các bệnh về gan (viêm gan, viêm gan siêu vi B,C…; men gan tăng cao); không mắc các bệnh về thận (viêm cầu thận, thận hư,…), sỏi đường niệu có kích thước ≥ 7mm; không mắc bệnh tiểu đường, bệnh tuyến giáp,…; không sử dụng chất gây nghiện; hệ vận động bình thường (không bị dị tật bẩm sinh, gãy xương đã hồi phục nhưng liền, can xấu, lệch trục có ảnh hưởng đến vận động); tiền sử bản thân không mắc bệnh tâm thần, chấn thương sọ não có để lại di chứng.

14. Hồ sơ đăng ký dự tuyển trực tuyến bao gồm:

• Đơn đăng ký dự tuyển lao động (mẫu số 1 – bắt buộc theo mẫu TCT).
  • Sơ yếu lý lịch (mẫu số 2 – bắt buộc theo mẫu TCT), bản sơ yếu lý lịch phải có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc tổ chức nơi đang công tác, học tập.
  • Bản scan bản chính CCCD.
  • Bản scan bản chính các văn bằng, chứng chỉ (chuyên ngành, ngoại ngữ), bảng điểm theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.
  • Giấy chứng nhận sức khoẻ trong vòng 6 tháng kể từ ngày cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (Bệnh viện huyện, quận trở lên hoặc Bệnh viện đa khoa tư nhân đã được Bộ Y tế cấp giấy phép).
  • Hình 3x4 (hình mới chụp không quá 6 tháng, quy cách hình thẻ).
  • Bản giới thiệu ngắn gọn khái quát cá nhân (ưu nhược điểm bản thân, kinh nghiệm làm việc, định hướng nghề nghiệp tương lai,…ứng viên được tự do thể hiện cá tính cá nhân trong bản giới thiệu này).

Lưu ý:

• Tất cả hồ sơ dự tuyển được scan, chụp phải rõ nét và ngay ngắn; Tổng công ty sẽ không xem xét các hồ sơ không thực hiện đúng về yêu cầu về nội dung và hình thức trình bày.
  • Ứng viên cần cung cấp số điện thoại, email và địa chỉ nơi cư ngụ chuẩn xác để thuận tiện trong việc liên hệ, thông báo thông tin.
  • Tổng công ty chỉ thông báo thông tin mời thi tuyển đến các thí sinh đủ điều kiện dự thi qua email và tin nhắn SMS; các thí sinh không nhận được thông báo có thể tra cứu kết quả xét duyệt hồ sơ trên website tuyển dụng.
  • Các thí sinh trúng tuyển phải nộp bộ hồ sơ dự tuyển (sao y, chứng thực) như hồ sơ đã đăng ký trên website để Tổng công ty tiến hành xác minh văn bằng và lý lịch cá nhân (khi đi nộp mang theo bản chính để đối chiếu).
  • Tổng công ty sẽ không hoàn trả lại hồ sơ của ứng viên trúng tuyển, được tiếp nhận chính thức mà không đến nhận việc.
  • Tổng công ty sẽ tổ chức kiểm tra lại sức khỏe trước khi tiếp nhận và bố trí công tác chính thức.

15. Không nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển các đối tượng sau đây:

• Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành bản án hình sự;
  • Đang bị thi hành kỷ luật lao động từ khiển trách trở lên từ đơn vị sử dụng lao động khác;
  • Đang trong thời gian bị cấm hành nghề hoặc bị cấm làm công việc có liên quan đến ngành nghề cần tuyển;
  • Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật

Các mẫu hồ sơ vui lòng truy cập: https://cskh.evnhcmc.vn/CongTuyenDung/DotTuyenDung