Cơ hội thực tập năm 2024 về nhân sự và quản trị tại Harbour Energy Việt Nam

Thực tập sinh
Hình thức Thực tập

Harbour Energy là công ty dầu khí độc lập lớn nhất được niêm yết tại London, với cơ sở tài sản đa dạng tại Vương quốc Anh và dấu ấn toàn cầu hấp dẫn. Mục đích của chúng tôi là đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của thế giới thông qua việc sản xuất hydrocarbon an toàn, hiệu quả và có trách nhiệm, đồng thời tạo ra giá trị cho các bên liên quan theo các tiêu chuẩn toàn cầu quan trọng và quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ. Nơi làm việc của chúng tôi là nơi mọi người có thể cống hiến hết mình cho công việc và cảm thấy được công nhận về giá trị mà họ đóng góp. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc thực sự hoà nhập và hỗ trợ để đảm bảo mọi người đều có trải nghiệm tích cực tại nơi làm việc.

Tại Harbour Energy Việt Nam, chúng tôi cũng đã mở rộng cơ hội học hỏi và phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp thực tế thông qua các chương trình thực tập cho sinh viên thực tập, hỗ trợ sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho thành công trong tương lai cho họ trong thế giới kinh doanh thực tế. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ đối tác chặt chẽ hơn với các trường đại học và tổ chức giáo dục thông qua kế hoạch thực tập chủ động hơn sẽ giúp mang lại trải nghiệm thực tập tốt nhất cho sinh viên. Do đó, chúng tôi hiện đang mở một cơ hội thực tập tại khu vực HR & Admin cho sinh viên quan tâm đáp ứng các yêu cầu thực tập như sau:

Khu vực thực tập

Quản lý nguồn nhân lực (HRM)

Số lượng thực tập sinh

Lịch trình bắt đầu thực tập

Từ tháng 10 năm 2024

Thời gian thực tập

Địa điểm thực tập

Harbour Energy Vietnam

Tầng 5, Deutsches Haus HCM, 33 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Cơ hội học tập cho thực tập sinh

• Hỗ trợ tất cả các hoạt động học tập và phát triển, bao gồm: