Công ty Vietlabo Tuyển dụng Kỹ sư giám sát thi công

Kỹ sư giám sát thi công
Hình thức Toàn thời gian
Trình độ Đại học

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG DÂN DỤNG, XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG LÀM VIỆC TẠI EHIME – NHẬT BẢN

Trong suốt gần 100 năm xây dựng, cải tạo những công trình cầu đường, công trình công cộng phục vụ cho sự thuận tiện của đời sống con người trong xã hội. Công ty chúng tôi vô cùng cảm kích những kỹ sư đã cống hiến sức trẻ, tài năng của mình để tạo nên những công trình chất lượng. Với sự thiếu nhân lực hiện nay, công ty chúng tôi thực sự cần sự chung tay của các bạn kỹ sư tài năng trẻ tham gia cùng chúng tôi với vai trò Giám sát Thi công phụ trách quản lý công trình, quản lý chất lượng, nhân công nhằm đảm bảo các công trình đạt chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng của Nhật Bản. Với môi trường làm việc thân thiện và thoải mái, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy đây là môi trường mà các bạn muốn gắn bó và cống hiến và phát triển lâu dài. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ có các định hướng phát triển sự nghiệp, công việc cho các kỹ sư tài năng của Việt Nam nhằm hướng các bạn đến các vị trí Manager cho các dự án trọng điểm của công ty.

THÔNG TIN CÔNG TY

Năm thành lập

1926

Ehime – Nhật Bản

Nội dung kinh doanh

Xây dựng tổng hợp

Xây dựng các công trình mới: quy hoạch, thiết kế, cải tạo xây dựng, quản lý cho thuê

Xây dựng cầu đường

Kinh doanh bất động sản

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG ( 5 bạn)

GIÁM SÁT THI CÔNG CẦU ĐƯỜNG ( 5 bạn)

Số lượng tuyển dụng

10 bạn

Nội dung công việc

Năm thứ 1 – 3

Quản lý thi công: thời gian đầu sẽ lập bản vẽ triển khai, bản vẽ thi công với vai trò hỗ trợ cho quản đốc công trình

Quản lý, sắp xếp, chụp ảnh để phục vụ công việc quản ý chất lượng

Quản lý an toàn, quản lý tiến trình, quản lý chất lượng, chỉ đạo công nhân làm việc

Công việc thiết kế - Lập bản vẽ thi công, bản vẽ chi tiết, tạo bản vẽ thiết cho công trình xây lắp

Công việc dự toán – Tạo và quản lý ngân sách, dự toán công trình

Năm thứ 4 – 5: đảm nhận vị trí quản lý dự án

Loại công trình xây dựng: thi công, cải tạo các công trình nhà ở, công trình dân dụng

Loại công trình cầu đường: thi công tất cả các công trình cầu đường (công trình đường sá, công trình sông ngòi/chống xói mòn, công trình cầu, công trình đường cấp thoát nước, công trình biển, công trình nông nghiệp, công trình xây dựng tạm thời/nền móng,..

Nơi làm việc

Ehime – Nhật Bản

Từ 8h30 – 17h30. Nghỉ giải lao: 12h00 – 13h00, buổi sáng 15’, buổi chiều 15’

Yêu cầu tuyển dụng

Kĩ sư và cử nhân tốt nghiệp đại học các ngành xây dựng, cầu dường sinh năm 1990 trở xuống

Không yêu cầu tiếng Nhật khi phỏng vấn. Sau khi đậu phỏng vấn, bạn sẽ được tham gia chương trình học bổng tiếng Nhật cấp tốc

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Miễn phí hoàn toàn, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, chi phí xin tư cách lưu trú

Loại Visa: Visa kỹ thuật – Trí thức nhân văn – Nghiệp vụ quốc tế

Lương

220,000 Yên ++/tháng (chưa bao gồm tăng ca)

Chế độ tăng lương, thưởng

Tăng lương: 1 năm/lần (tháng 4)

Thưởng: 1 năm 2 lần (tháng 7, tháng 12 tuỳ vào thành tích công ty)

Chế độ ngày nghỉ

Nghỉ thứ 7 tuần thứ 2 và thứ 4 của tháng, chủ nhật, ngày lễ, nghỉ hè (14/8-16/8), nghỉ cuối năm đầu năm (28/12 – 4/1), và các ngày nghỉ khác theo chỉ định của công ty

Phụ cấp

KTX của công ty: 1 căn DK cho 3 người (Ứng viên chi trả: tiền nhà 10,000/tháng/người, điện, nước, gas: chi trả theo chi phí thực tế)

Đi lại: công ty hỗ trợ 100% theo quy định của công ty

Tăng ca trung bình 20 giờ/tháng

Chế độ bảo hiểm theo luật lao động của Nhật Bản (BHYT, BHTN, BHTN, hưu trí,..)

Hình thức ứng tuyển

• Gửi CV ứng tuyển đến email: apply.vietlabo@gmail.com.
  • Mọi thông tin chi tiết liên hệ Phụ trách tuyển dụng 096 212 0303(Ms.Hoài)
email:apply.vietlabo@gmail.com.
096 212 0303(Ms.Hoài)