Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen Tuyển dụng Nhân viên Pháp chế và Nhân viên HSE

THÔNG TIN TẬP ĐOÀN

Tên công ty: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Địa chỉ hoạt động: Số 09 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, Dĩ An, Bình Dương

Văn phòng đại diện: Toà nhà Hoa Sen Group – 183 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TPHCM

Website Công ty: https://hoasengroup.vn/

Website Tuyển dụng chính thức: https://hoasenjobs.com/

Fanpage Tuyển dụng Hoa Sen Group: https://www.facebook.com/tuyendunghoasengroup?locale=vi_VN

Tập đoàn Hoa Sen được thành lập ngày 08/08/2001 với giá trị cốt lõi Trung thực - Cộng đồng - Phát triển. Trải qua hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Tôn, Ống thép, Ống nhựa và chiếm lĩnh thị phần Tôn số 1 tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống 10 Nhà máy, 55 Chi nhánh Tỉnh và hơn 500 Cửa hàng bán lẻ trải dài khắp cả ba miền Bắc, Trung và Nam, Hoa Sen đã khẳng định được Quy mô phát triển và tầm nhìn của đội ngũ Lãnh đạo Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Các Nhà máy của Hoa Sen đều được đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất với quy mô sản xuất Tôn lớn nhất Đông Nam Á, góp phần thúc đẩy xuất khẩu cho Tập đoàn sang 97 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Với khát vọng vươn cao vị thế, hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng số 1 tại Việt Nam, thực hiện sứ mệnh đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng, ngoài việc cho ra đời hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home - Nơi cung cấp những giải pháp toàn diện cho mọi công trình với các sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng, từ những vật liệu xây dựng cơ bản đến những vật liệu xây dựng hoàn thiện.

1. Nhân viên pháp chế

• Số lượng tuyển dụng: 05
  • Địa điểm làm việc:
  • Trụ sở chính Tập đoàn: 09 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Văn phòng đại diện: 183 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TPHCM

Mô tả công việc

• Tham mưu, tư vấn pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn về Thương mại, Đất đai, Xây dựng, Sản xuất, Vận tải,.. luật cho Ban Lãnh đạo và các đơn vị trực thuộc
  • Rà soát pháp lý hợp đồng, thư bảo lãnh ngân hàng.
  • Nghiên cứu, cập nhật, phổ biến quy định, chính sách pháp luật mới.
  • Thực hiện thủ tục & thẩm định pháp lý thuê đất đai, bất động sản
  • Hiểu biết về luật đất đai, mua bán, chuyển nhượng liên quan đến BĐS
  • Thực hiện thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án xây dựng.
  • Tham gia xử lý tranh chấp Hợp đồng, tranh chấp về Đất đai, Dân sự,...
  • Đại diện tham gia tố tụng tại cơ quan Công an, Tòa án, Thi hành án.
  • Làm việc với cơ quan, chính quyền địa phương.
  • Nghiên cứu góp ý dự thảo quy định pháp luật.
  • Thực hiện công việc pháp chế khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo.
  • Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

• Nam, Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành về Luật thương mại, Dân sự, Quản trị - Luật,... hoặc các chuyên ngành có liên quan.
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế doanh nghiệp hoặc pháp lý dự án là một lợi thế.
  • Tiếng Anh đọc hiểu cơ bản
  • Có thể đi công tác tại các Đơn vị trực thuộc Tập đoàn theo sự phân công.
  • Phẩm chất đạo đức tốt, thật thà, trung thực, cẩn thận ngoại hình dễ nhìn.
  • Kỹ năng giao tiếp, trình bày và đàm phán tốt.
  • Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.
  • Kỹ năng soạn thảo văn bản, ứng dụng thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng.
  • Kỹ năng xử lý vấn đề, giải quyết công việc.

2. Nhân viên HSE (An toàn – Môi trường – Phòng chống cháy nổ)

• Số lượng tuyển dụng: 02 nhân sự
  • Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Tập đoàn, Số 09 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Mô tả công việc

• Xây dựng và cải tiến hệ thống quản lý công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường.
  • Tổng hợp những tình huống và phân tích nguyên nhân gây ra tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, từ đó rút ra những biện pháp phòng ngừa.
  • Tham gia kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, PCCC cho các nhà máy của Tập đoàn Hoa sen.
  • Khảo sát, nhận dạng mối nguy, phân tích rủi ro liên quan đến công tác ATLĐ, đề xuất biện pháp khắc phục các tồn tại về an toàn – vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy.
  • Tham mưu, đề xuất áp dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, giải pháp khoa học phục vụ cho công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công và báo cáo theo định kỳ cho Trưởng Đơn vị.

Yêu cầu công việc

• Giới tính: Nam
  • Trình độ: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành kỹ thuật, Bảo hộ lao động, Môi trường,… hoặc các chuyên ngành có liên quan
  • Ngoại ngữ: Tiếng anh tốt là lợi thế
  • Chứng chỉ: An toàn lao động (ATLĐ) nhóm 2 hoặc chứng chỉ An toàn lao động Quốc tế
  • Làm việc tại: Tòa nhà Hoa Sen Group, số 183, Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  • Kinh nghiệm tối thiểu 03 năm trong lĩnh vực quản lý an toàn lao động, môi trường và phòng cháy chữa cháy (PCCC).
  • Đã làm việc tại các công ty của Nhật, Châu Âu hoặc các Tập đoàn lớn tại Việt Nam.
  • Có kinh nghiệm xây dựng, triển khai, đánh giá giám sát công tác an toàn lao động, môi trường và PCCC tại Nhà máy sản xuất công nghiệp.
  • Nắm vững phát luật về an toàn lao động, môi trường và phòng cháy chữa cháy.
  • Có hiểu biết về ISO 14001:2015, 45001:2018.
  • Phẩm chất, thái độ làm việc trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, cẩn thận và chủ động.

Chế độ phúc lợi

• Thu nhập: cạnh tranh theo năng lực
  • Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Bảo hiểm tai nạn 24/24
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi Công ty, Công đoàn