Nhảy đến nội dung
x

Job Fair 2024 lần 1

Các nhà tài trợ vàng

 

 

Các nhà tài trợ bạc

 

 

Các nhà tài trợ đồng

Đón chào quý vị đến với Ngày hội TDTU JOB FAIR 2023 lần 2

Với mục đích kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU); tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên với doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh, tập đoàn đa quốc gia; Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên (CECA) hân hạnh tổ chức Ngày hội việc làm năm 2023 (TDTU Job Fair 2023 lần 2).

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp,

Lời đầu tiên, Ban Tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm lần 1 năm 2024” (TDTU Job Fair 2024, 1st) xin được gửi đến Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên của Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là Đại học công lập trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Sau 26 năm thành lập và phát triển, TDTU đã trở thành thương hiệu đào tạo uy tín, đạt chuẩn chất lượng Đại học của Cộng hòa Pháp do Hội đồng cấp cao về kiểm định nghiên cứu và giáo dục đại học quốc gia của Cộng hòa Pháp (HCERES) kiểm định; TDTU được các Hệ thống xếp hạng đại học uy tín của thế giới xếp vào Top các đại học tốt nhất toàn cầu, khu vực Châu Á và Việt Nam.

Bằng thư ngỏ này, chúng tôi trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia đăng ký gian hàng tuyển dụng, tài trợ học bổng trong sự kiện TDTU Job Fair 2024, 1st cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập của Trường. Sự đồng hành của Quý doanh nghiệp sẽ góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị, đồng thời đây cũng là cơ hội rất tốt để Quý doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tuyển dụng nhân sự tiềm năng và nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua hoạt động vì cộng đồng và giáo dục.

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng.

Mục đích tổ chức

Cơ hội tìm kiếm nguồn nhân lực với hơn 26.000 sinh viên từ 40 ngành đào tạo đại học và sau đại học.

Thiết lập mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường, xã hội nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Sinh viên được tiếp cận về thị trường việc làm, góc nhìn của doanh nghiệp, quy trình tuyển dụng, trước khi tham gia vào thị trường lao động ...

Thông tin chương trình

Thông tin cần biết

Đăng ký tham dự dành cho doanh nghiệp

Đăng ký tham dự dành cho doanh nghiệp

Trường Đại học Tôn Đức Thắng trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia TDTU JOB FAIR LẦN 1 năm 2024 để quảng bá thương hiệu, tuyển dụng nguồn sinh viên chất lượng cao của Trường.

Để công tác tổ chức được chu đáo, Quý Doanh nghiệp vui lòng xác nhận thông tin đăng ký tham dự chương trình trước ngày 29/04/2024.

Đăng ký ứng tuyển dành cho sinh viên

Đăng ký ứng tuyển dành cho sinh viên

Nhằm để hỗ trợ các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc cũng như kết nối doanh nghiệp với sinh viên. Ban tổ chức Ngày hội việc làm sẽ có vai trò làm cầu nối giữa "Người tìm việc và việc tìm người".

Các bạn sinh viên đăng ký nhu cầu việc làm theo Công ty/Doanh nghiệp có tham gia tuyển dụng trong Ngày hội việc làm; Ban tổ chức Ngày hội việc làm sẽ gửi nhu cầu của bạn đến Công ty/Doanh nghiệp đó.

Thông tin gian hàng

Thông tin gian hàng

Sơ đồ bố trí mặt bằng khu vực và chi tiết gian hàng: Vách ngăn – chất liệu nhựa, có mái che; Bảng tên gian hàng – In màu STT gian hàng, Tên doanh nghiệp; 01 bàn, khăn trải bàn, thảm trải; 02 ghế, 01 bóng đèn, 01 quạt treo tường, 01 chuôi cắm điện; 01 cộng tác viên hỗ trợ tại ngày diễn ra chương trình.

Thông tin việc làm

Thông tin việc làm

Tìm hiểu các thông tin các vị trí doanh nghiệp đang tuyển dụng, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp.

Các mức tài trợ và quyền lợi

Tài trợ Kim cương: 100.000.000 đồng

Tài trợ Vàng: 50.000.000 đồng

Tài trợ Bạc: 40.000.000 triệu đồng

Tài trợ Đồng: 30.000.000 đồng

Sơ đồ gian hàng và Gian hàng tiêu chuẩn

Sơ đồ gian hàng
Gian hàng tiêu chuẩn

Các mốc thời gian

 • 01/03/2024

  Tiếp nhận đăng ký

 • 29/04/2024

  Hạn cuối đăng ký

 • 09/05/2024

  Bàn giao gian hàng

 • 10/05/2024

  Diễn ra sự kiện

Thông tin liên hệ

Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp & Cựu sinh viên

Email: htdn@tdtu.edu.vn

Điện thoại: 028.37 761 042

Thầy Phạm Minh Tâm

Email: phamminhtam@tdtu.edu.vn

Điện thoại: 0906 661 995

Thầy Phan Nhựt Minh

Email: phannhutminh@tdtu.edu.vn

Điện thoại: 0396 643 219