Nhảy đến nội dung
x

[Hỗ trợ Truyền Thông] Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản STAREAL

STAREAL – GIÁ TRỊ KIẾN TẠO NIỀM TIN

STAREAL – đơn vị phát triển bất động sản toàn diện, với định hướng đa dịch vụ nhằm mang đến giá trị thực khép kín cho cả khách hàng và đối tác. STAREAL được hình thành từ hệ sinh thái KLC Group, hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Kinh Doanh Du Lịch Sinh thái & Lữ hành, Quản lý vận hành bất động sản , Đầu tư dự án và phát triển các dịch vụ liên quan đến bất động sản, Sản xuất các sản phẩm công nghệ. STAREAL khát khao chinh phục thị trường, đem đến những giải pháp đầu tư bền vững cũng như những dự án bất động sản với giá trị vượt trội.

STAREAL - Giá trị kiến tạo niềm tin

Vươn xa để phát triển

Với đam mê và kinh nghiệm tích lũy, STAREAL hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu nhà phát triển bất động sản chuẩn mực quốc tế, uy tín hàng đầu. Với khát vọng vươn lên dẫn đầu thị trường bất động sản cũng như cống hiến cho xã hội, Stareal đã xây dựng cho mình tầm nhìn dài hạn, trở thành nhà phát triển bất động sản với tiêu chuẩn quốc tế, uy tín hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 của khách hàng. Để có được sức mạnh của vị trí hàng đầu, trong những năm đầu tiên, Stareal chú trọng xây dựng nền tảng Con người – Tài chính – Văn hóa – Công nghệ vững chắc.

DỰ ÁN ESSENSIA - NƠI ĐẤT LÀNH CHO CUỘC SỐNG HOAN CA
              Dự án mới của Stareal ( ESSENSIA - Nơi đất lành cho cuộc sống hoan ca)

 Nền tảng cho sự thành công

Với STAREAL nền tảng của sự thành công bền vững là xây dựng trên niềm tin, uy tín đối với đối tác, khách hàng, cổ đông, nhân viên và xã hội. STAREAL luôn dựa vào giá trị thật để chăm sóc khách hàng, do đó STAREAL không đơn thuần mang đến một ngôi nhà, mà đó phải là một nơi an cư lý tưởng, cùng hạ tầng hiện đại, phù hợp với từng nhu cầu, để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng.

 Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, STAREAL cam kết trở thành người đồng hành số 1, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho đối tác, cổ đông.

Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm chất lượng STAREAL hướng tới trong tương lai sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, tạo nên một tương lai bền vững.

Môi trường của công bằng và phát triển

STAREAL xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Đây sẽ là môi trường làm việc lý tưởng để nhân viên có điều kiện phát triển toàn diện bản thân. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Các hoạt động vì cộng đồng tiêu biểu STAREAL từng tham dự có thể kể đến như: Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ tài trợ cho các bé khiếm khuyết có hoàn cảnh khó khăn, chiến dịch Mùa hè xanh 2022 cùng các sinh viên Đại Học Tôn Đức Thắng, chương trình “Vòng tay yêu thương” bảo trợ cho hơn 500 trẻ mồ côi vì đại dịch Covid-19…v…v.

Công ty Stareal đồng hành cùng Đại học Tôn Đức Thắng trong Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022
  Công ty Stareal đồng hành cùng Đại học Tôn Đức Thắng trong Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022

STAREAL luôn mong muốn xây dựng nên một đại gia đình đoàn kết vững mạnh, luôn trân trọng những đóng góp và xem từng cán bộ nhân viên thân yêu là những mảnh ghép sáng giá để tạo lập nên một STAREAL rực rỡ.

Giữ vững tinh thần đó, các hoạt động vui tươi, các chính sách lương thưởng luôn được Ban Lãnh Đạo STAREAL chú trọng.

Một số hoạt động sôi nổi của STAREAL có thể kể đến như:  Tiệc giáng sinh, tiệc sinh nhật cho CBNV, tặng quà Trung Thu, thưởng các dịp lễ 2-9, Team building, ngày gia đình …v…v

Một số hình ảnh của Stareal
                          Hình ảnh của Công ty Stareal tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên

Một đại gia đình STAREAL đoàn kết, gắn bó và luôn xem nhau như những người thân yêu dưới một mái nhà chung luôn chào đón các tân binh trường Đại Học Tôn Đức Thắng năng động và tài ba.

Nhanh chân gửi CV đến STAREAL nhé: hr@stareal.com.vn hoặc hotline: 0908 411 010

----------------------

-----------------------

Công ty cổ phần Bất Động Sản STAREAL

GIÁ TRỊ KIẾN TẠO NIỀM TIN

☎️: 0937 93 97 98

🏢: KL01 BT Kim Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

🌏: www.stareal.com.vn/