Workshop:"Youtube đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?" cùng Color Man

Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu biết hơn về "Youtube" và có cơ hội giao lưu với đạo diễn các gameshow nổi tiếng của Điền Quân, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên phối hợp với Công ty Giải trí Điền Quân tổ chức buổi workshop:"Youtube đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?" cùng diễn giả vô cùng nổi tiếng Color Man:

- Thời gian: 8h - 11h30,  ngày 25/09/2019 ( Thứ tư )

- Địa điểm: Hội trường 6B

Color Man tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền (CEO - Chairman - Founder Công Ty Giải Trí Điền Quân). Từng là biên tập viên Tiếng Anh của đài truyền hình HTV, Tổng đạo diễn các gameshow nổi tiếng của Điền Quân: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai ,…. Là một bậc thầy sáng tạo nội dung trên nền tảng số với sản phẩm vô cùng ăn khách.

Với những chủ đề vô cùng hot trong thời buổi hiện nay và nội dung phong phú sẽ tạo môi trường vô cùng năng động và nhiều bài học bổ ích cho sinh viên TDTU.

Các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP VÀ CỰU SINH VIÊN

SĐT: (84-028) 377 61 042