Sinh viên Khoa Điện-Điện tử đến tham quan kiến tập tại Avery Dennison Vietnam

Sinh viên TDTU tham quan kiến tập tại Avery Dennison.

Ngày 29/8/2019 vừa qua, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã kết hợp cùng công ty Avery Dennison tổ chức buổi tham quan thực tế nhà tại nhà máy ở KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An dành cho các bạn sinh viên khoa Điện - Điện tử.

Avery Dennison là công Ty Hàng Đầu của Hoa Kỳ chuyên sản xuất các loại nhãn mác cho các Doanh Nghiệp May Mặc Thời Trang và Thể Thao nổi tiếng trên toàn cầu. Chuyến tham quan này không chỉ giúp các bạn sinh viên mở rộng kiến thức mà còn tạo điều kiện cho các bạn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Avery_Dennison_1.jpgAvery_Dennison_3.jpg

Tại đây các bạn sinh viên được giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty Avery Dennison, được hướng dẫn tham quan quy trình làm việc và cách vận hành máy móc công nghệ. Ngoài ra các bạn còn được hỏi đáp trực tiếp với những kỹ sư giàu kinh nghiệm, được chia sẻ bí quyết xử lý tình huống khi hành nghề.

Avery_Dennison_4.jpgAvery_Dennison_6.jpg