Ký hợp tác với Lotte Legend Hotel Saigon

Ngày 22/04/2019, Đại diện Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), TS. Võ Hoàng Duy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đến tham dự buổi "Lễ trao học bổng Lotte" tại Lotte Legend Hotel Saigon. Tại buổi lễ, Tập đoàn Lotte đã trao tặng suất học bổng với tổng giá trị là 2,000 USD (tức 46,000,000 VND bằng tiền mặt) cho sinh viên TDTU.

HB-Lotte-02.jpg

Cũng trong ngày 22/04/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Lotte Legend Hotel Saigon. Tại Buổi lễ, hai bên đã thảo luận về các vấn đề như tổ chức cho sinh viên thực tập, kiến tập; ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành Du lịch và Nhà hàng - khách sạn, đặc biệt là sinh viên Chương trình chất lượng cao của TDTU. Thỏa thuận này cũng đồng thời đặt nền tảng cho quan hệ đối tác chiến lược giữa TDTU và Lotte Legend Hotel Saigon trong việc hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

Mou-lotte-01.jpg

Đại diện TDTU - TS. Võ Hoàng Duy phát biểu trong buổi lễ ký kết

Mou-lotte-02.jpg

TDTU và Lotte Legend Hotel Saigon trao đổi thỏa thuận hợp tác

Mou-lotte-03.jpg

Hai bên chụp ảnh kỷ niệm