Hợp tác nhiều mặt với Công ty cổ phần Đồng Tâm

Chiều ngày 01/03/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty cổ phần Đồng Tâm (Công ty Đồng Tâm) đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác.

Theo Thỏa thuận này, TDTU cùng Công ty Đồng Tâm sẽ triển khai các chương trình thực tập nghề nghiệp tại công ty, giúp sinh viên làm quen và tiếp cận sớm với môi trường sản xuất của doanh nghiệp. Công ty Đồng Tâm cũng sẽ cử các chuyên gia đến TDTU để trao đổi chuyên môn với giảng viên và sinh viên; tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các dự án nghiên cứu của công ty.

Với gần 50 năm hoạt động, thương hiệu Đồng Tâm đã trở thành quen thuộc và được tin cậy trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trong buổi ký kết, ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng giám đốc Công ty Đồng Tâm đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc về cơ sở vật chất của Trường và văn hóa cũng như tính kỷ luật của sinh viên TDTU; cho biết đây cũng là một trong những yếu tố xây dựng nên lực lượng nhân viên Đồng Tâm hiện tại.

Một số hình ảnh của Buổi ký kết:

DT-1.jpg

TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU

DT-2.jpg

Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đồng Tâm

DT-3.jpg

DT-4.jpg

DT-5.jpg

Hai bên ký, trao đổi Thỏa thuận hợp tác và quà lưu niệm