Workshop: "Cùng ALMA chinh phục thành công"

Chương trình "Cùng ALMA chinh phục thành công"

Sáng ngày 29/09/2018, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên (HTDN&CSV) đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tổ chức buổi chia sẻ chủ đề: "Cùng ALMA chinh phục thành công".

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Chính thức ra mắt với công chúng từ năm 2013, trải qua quá trình phát triển, Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường – Công ty ALMA bao gồm 3 chi nhánh hoạt động tại các thành phố lớn là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang với tổng số hơn 800 nhân sự.

Chương trình đã thu hút được hơn 600 sinh viên đến từ các khoa khác nhau. Không khí của buổi workshop vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị. Bên cạnh đó, ALMA còn trao hai suất học bổng cho các bạn sinh viên ưu tú của khoa KHXH&NV và thêm nhiều phần quà hấp dẫn như vé xem phim, ba lô, túi xách trong trò chơi rút thăm trúng thưởng.

Một số hình ảnh của chương trình:

ALMA.JPG

Các bạn sinh viên tham dự chương trình

ALMA%20-%20PRE.JPG

Cựu sinh viên TDTU và hiện đang làm việc tại ALMA chia sẻ cùng các bạn sinh viên

ALMA%20-%201.JPG

ALMA trao học bổng cho hai bạn Sinh viên

Thẻ