Nhảy đến nội dung
x

Talkshow: "Câu chuyện của tôi, lựa chọn của bạn" - FPT Telecom

Talkshow: "Câu chuyện của tôi, lựa chọn của bạn"

Sáng ngày 05/10/2018, Trung tâm HTDN&CSV đã phối hợp cùng với FPT Telecom tổ chức chương trình Talkshow: "Câu chuyện của tôi, lựa chọn của bạn".

Talkshow có sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Ngọc Đỉnh, hiện là Trưởng phòng Giải pháp lập trình di động – Trung tâm ISC (FPT Telecom) với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT. Am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình và nền tảng, quy trình phát triển phần mềm. Anh cũng đóng góp vai trò quan trọng trong hoạt động tư vấn giải pháp và xây dựng các hệ thống ứng dụng cho nhiều dự án của FPT.

Là người gắn bó gần 10 năm với FPT Telecom, diễn giả Đặng Thái Anh Minh – Giám đốc Dự án Fshare đã đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong các dự án lớn nhỏ của FPT như: Tech Leader – trung tâm nghiên cứu và phát triển FTEL, Phó phòng phát triển sản phẩm, Giám đốc sản phẩm,… Đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc của FPT và đơn vị trong các năm 2009, 2010 và 2015. Đặc biệt, anh Minh là một trong số những Giám đốc trẻ đã tham gia nhiều dự án Starup. Trong đó, dự án Fshare với 8 năm phát triển đã trở thành Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến đứng vị trí số 1 Việt Nam.

Chương trình đã thu hút được hơn 500 sinh viên đến từ các khoa khác nhau đặc biệt là khoa Công nghệ thông tin. Không khí của chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức.

Một số hình ảnh của chương trình:

FPT%20-%201.JPG

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi cùng BTC

fpt%20-%205.jpgFPT%20-%204.JPG

Các bạn sinh viên chia sẻ cùng diễn giả

 

Thẻ