NGÀY HỘI VIỆC LÀM

HOT HOT HOT - NGÀY HỘI VIỆC LÀM

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khoa Ngoại ngữ và các khoa khác trong trường có thêm nhiều cơ hội quyết định đúng đắn khi chọn nơi học việc, thực tập, làm việc, giao lưu vào chia sẻ kinh nghiệm với Doanh nghiệp. Khoa Ngoại Ngữ tổ chức "Ngày hội việc làm năm 2018", và mời các Doanh Nghiệp & Trung tâm đến tham gia.

Hội chợ việc làm giúp sinh viên đang học và sinh viên tốt nghiệp 9/2018 tiếp cận trực tiếp tới nhà tuyển dụng. Do vậy Khoa đề nghị sinh viên toàn khoa tham dự. Đặc biệt ngoài việc các bạn được xét cộng điểm rèn luyện, các bạn sẽ được đăng kí để xét kì thi thử IELTS miễn phí đầy đủ 4 kỹ năng sắp tới và là cơ hội ưu tiên trước cho các bạn chọn lưa DN/ trung tâm cho các đợt HPNN và TSNN sắp tới của mình. Có sẵn công việc full time và part time dành cho bạn.

- Thời gian : Từ 07h30 - 11h30 ngày thứ sáu (28/09/2018).

- Địa điểm : Khu vực tầng trệt sảnh B

- Thông tin liên hệ:

Center of Enterprise Cooperation and Alumni
Ton Duc Thang University
p:    (+84 28) 377 61 042
a:    19 Nguyen Huu Tho, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
w:    ceca.tdtu.edu.vn
e: htdn@tdtu.edu.vn

Chúc các bạn có thể tìm DN và Trung tâm như mong muốn và sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn từ Doanh nghiệp và Khoa đang chờ các bạn.