Ký kết hợp tác với công ty Hockey Việt Nam

- Sáng ngày 5/5/2018, Khoa Khoa học thể thao đã ký kết hợp tác với Công ty Hockey Việt Nam tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tham dự buổi lễ ký kết, về phía công ty Họckey Việt Nam có sự hiện diện của James Chew Jock Beng- Giám đốc điều hành của công ty Hockey Việt Nam, ông Huỳnh Đại Phúc- Huấn luyện viên hockey Liên đoàn Hockey Việt Nam, về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng, có sự hiện diện của ông Nguyễn Trung Đình- Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp cựu sinh viên, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, ông Nguyễn Văn Bắc- Trưởng Khoa Khoa học thể thao, ông Vũ Quảng Hà- Trợ lý trưởng khoa Khoa khoa học thể thao, tiến sĩ Nguyễn Sĩ Hà- Trưởng bộ môn Quản lý thể dục thể thao, tiến sĩ Lê Tấn Phát- trưởng bộ môn Giáo dục thể chất, cùng giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học thể thao.

- Tiếp sau thành công của Khóa huấn luyện cho các vận động viên quốc tế Hockey do Khoa khoa học thể thao TDTU và Công ty Hockey Việt Nam phối hợp tổ chức tại TDTU vào tháng 12/2017, sự kiện này tiếp tục khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị với chung mong muốn nâng tầm Hockey Việt Nam bằng cách khởi đầu giáo dục và rèn luyện Hockey từ giảng đường đại học, điển hình là tại TDTU; một đại học có điều kiện tập luyện đầy đủ, tiện nghi dành cho những ai đam mê môn thể thao quý tộc này.

- Theo ký kết hợp tác, Công ty Hockey Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Khoa khoa học thể thao TDTU triển khai tốt công tác đào tạo, hướng nghiệp cho sinh viên TDTU thông qua nhiều hoạt động như: hỗ trợ dụng cụ tập luyện và thi đấu Hockey, tổ chức giao lưu với các huấn luyện viên, vận động viên Hockey chuyên nghiệp cũng như tạo điều kiện cho sinh viên TDTU được kiến tập và làm việc tại Công ty Hockey Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

- Buôỉ lễ ký kết do chính các bạn sinh viên đội tổ chức sự kiện SET- Sport Event Team của Khoa Khoa học thể thao đứng ra tổ chức.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

1_29.jpg

Ông Nguyễn Văn Bắc- Trưởng khoa Khoa Khoa học thể thao- phát biểu chào mừng đại biểu và lý do của buổi lễ.

Hockey-1.jpgÔng James Chew Jock Beng, Giám đốc Công ty Hockey Việt Nam trình bày nội dung hợp tác giữa 2 đơn vị

Hockey-2.jpgÔng James Chew Jock Beng và ThS. Nguyễn Văn Bắc, Trưởng khoa Khoa khoa học thể thao TDTU ký thỏa thuận hợp tác

Hockey-3.jpgÔng Nguyễn Trung Đình, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên TDTU
tặng hoa cho ông James Chew Jock Beng

Hockey-4.jpgLãnh đạo Công ty Hockey Việt Nam và Khoa khoa học thể thao TDTU chụp hình lưu niệm

1_123.jpg

Sinh viên đội tổ chức sự kiện SET- Sport Event Team, Khoa Khoa học thể thao đứng ra tổ chức lễ ký kết.