Nhảy đến nội dung
x

CUỘC THI ACB WIN

ACB WIN là một cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo nhằm khuyến khích văn hoá sáng tạo trong ACB, định vị ACB là một ngân hàng sáng tạo.

Trong năm nay, với chủ đề “Xu hướng ngân hàng mở”,đặt ra thử thách tìm giải pháp kết nối dịch vụ ngân hàng của ACB với cuộc sống của khách hàng, bằng cách hợp tác với hệ sinh thái để tạo nên một trải nghiệm dịch vụ ngân hàng liền mạch. Chúng ta cũng kế tục mô hình ngân hàng mở, nơi mà các API sẽ đóng vai trò quan trọng, cho phép khai phá các khả năng bất tận cho hoạt động ngân hàng số. Sáng kiến này cũng nhằm để khuyến khích nhân viên ACB tiếp nhận tư duy mới, một sự chuyển đổi mô hình trong việc phát triển sản phẩm, phương pháp đổi mới và luôn xem khách hàng là trọng tâm. Đây là lần đầu tiên ACB cho phép các thành viên không phải nội bộ ACB tham gia vào cuộc thi, điều này sẽ mang đến các cơ hội cộng tác trên thực tế cho thành viên ACB tận dụng thế mạnh và khả năng của ngành ngân hàng để cùng tạo nên các giải pháp đáng kinh ngạc cho khách hàng của ACB.

 

Phát biểu vấn đề của ACB WIN năm nay:

“Ngày nay, ngân hàng bị giới hạn ở các dịch vụ cung cấp tại các chi nhánh của ACB. Kênh kỹ thuật số cho các dịch vụ ngân hàng chỉ hạn chế trong phạm vi ứng dụng mobile banking và internet banking.

Nắm bắt xu hướng ”plug & play” (mở rộng và tích hợp API), ACB có thể hợp tác với các đại lý và doanh nghiệp để cung cấp các dịch vụ ngân hàng bên ngoài các kênh truyền thống.

Bằng việc tích hợp các API của ACB & ngoài ACB, làm thế nào để đưa các dịch vụ tài chính đến gần hơn với khách hàng, để giải quyết các vấn đề khó khăn và/hoặc cải thiện trải nghiệm khách hàng?”

 

Cuộc thi ACB Win 2018 sẽ có 3 vòng thi:

  1. Vòng sơ tuyển (20/08 – 10/10): Các đội nộp bài và BGK chọn ra 20 đội có ý tưởng tốt nhất
  2. Vòng phỏng vấn & hướng dẫn (22/10– 9/11): BGK phỏng vấn TOP20 và chọn ra 5 đội cho vòng chung kết
  3. Vòng chung kết (01/12): các đội TOP5 trình bày demo ý tưởng cùng với các sản phẩm thử nghiệm (thiết kế tĩnh hoặc có cơ sở dữ liệu giả lập) và BGK sẽ chọn ra 3 đội chiến thắng.

 

Cơ cấu giải thưởng:

  1. Giải thưởng chính

- 01 giải nhất: 150.000.000 VND

- 01 giải nhì: 50.000.000 VND

- 01 giải ba: 30.000.000 VND

 

  1. Giải thưởng TOP5

Các đội có ý tưởng vào TOP5 sẽ được tham gia Singapore Fintech Festival 2018. Chi phí vé máy bay 2 chiều, khách sạn sẽ do ACB đài thọ.

 

  1. Giải thưởng TOP20: 15 giải (*), mỗi giải trị giá 5.000.000 VND

(*) Đây là giải thưởng dành cho 15 đội dừng chân ở vòng Top20

 

  1. Giải khích lệ:

Cho 100 ý tưởng nộp sớm và hợp lệ: 100 giải, mỗi giải 500 nghìn

 

Để có thêm thông tin chi tiết về thể lệ và giải thưởng của cuộc thi, chị có thể truy cập website win.acb.com.vn nhé.

Thông tin liên hệ:

Center of Enterprise Cooperation and AlumniTon Duc Thang University

p:(+84 28) 377 61 042

a:19 Nguyen Huu Tho, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

w:ceca.tdtu.edu.vn  

e: htdn@tdtu.edu.vn

Thẻ